Times Square Đà Nẵng cùng với đối tác uy tín bậc nhất quốc tế


Xu thế về một “ thành thị độc đáo” giữa lòng Đà Nẵng, TĐ Times Square Đà Nẵng đã tìm tới và hợp tác cùng các TĐ đối tác uy tín bậc nhất quốc tế có EXP thiết kế thiết kế nhà đất cùng cảnh quan đô thị được ghi nhận cao về tính thẩm mỹ, sự tiện dụng xác định đẳng cấp chủ nhân thời đại.

Dự án Times Square Đà Nẵng thương hiệu của TĐ làm nâng cao niềm tin vững

Tín nhiệm và thương hiệu của TĐ làm tăng niềm tin vững chắc cho khách hàng và những nhà đầu tư đối với dự án hơn. Cam đoan về tốc độ, tiến độ xây dựng, chất lượng loại hình, bảo đảm an toàn trong thi công và đặc biệt đó là cam đoan về thời gian bàn giao loại hình đúng với hợp đồng mang đến 1 loại hình xuất sắc và giá trị tới quý khách. Trong tương lai không xa sau khi hoàn tất công trình Times Square sẽ trở thành công trình thiết kế tiên tiến bậc nhất của quận Hải Châu nơi người dân có thể tận hưởng cuộc sống không chê vào đâu được trong không gian sống đẳng cấp.

Chuyên, người dân sống trong dự án Times Square Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp ưu việt bậc nhất bao gồm: trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi bốn mùa, khách sạn và căn hộ hàng đẳng cấp, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Hứa sẽ là điểm đến hoàn hảo cho người dân trong tương lai.

Times Square có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, xây dựng trường mầm non, khu chăm sóc sức khoẻ chuyên cho người dân tại chung cư nằm trong dự án, vị trí chung cư cực kỳ thuận lợi khi 4 mặt tiền, tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch, từ đây có thể di chuyển đến những vùng tài chính tập trung của thành phố. Ngay cạnh tiệm cận với hệ thống trường tiểu học, đại học và quốc tế nổi tiếng. Quý vị phụ huynh sẽ ko phải lo lắng về một môi trường học tập đầy đủ tiện ích nhất cho con khi mua căn hộ ở dự án .

Công trình Times Square tăng giá trị cuộc sống hiện đại

Một số chuyên gia nhà đất tư vấn các DN nên nhiều nguồn vốn thay vì chỉ trông chờ từ phía ngân hàng trong khi đa dạng DN chuyển kênh đầu tư căn hộ giá rẻ. Có lẽ, đối tượng lo ngại về chủ yếu sách siết chặt nguồn vốn cho nhà đất chính là các CĐT. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều chuyên biệt gia, những tập đoàn cũng đang tìm nhiều giải pháp để giảm sự lệ thuộc vào nguồn vốn từ phía ngân hàng.

đó là dự án đi thứ nhất phong trong việc xây dựng mô hình “City in city”, chung cư đẳng cấp Times Square Đà Nẵng được tập đoàn Kiến trúc hệ thống hạ tầng , đồng bộ tính năng đẳng cấp nhằm cung ứng sự tiện nghi tối đa ở nội khu dự án phục vụ mong muốn sống- hưởng thụ- trải nghiệm của cư dân thượng lưu. Đến với dự án để cùng môi trường sống cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống tiên tiến duy trì và nuôi dưỡng thế hệ mai sau bền vững.