Aloha Beach Village sở hữu địa thế thuận lợi


Aloha Beach Village là dự án khá khả năng với tổng nguồn vốn lên tới 3.200 tỷ đồng và có diện tích xây dựng trên 15 ha. Đây đang là dự án thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư cũng như bạn. Với vị trí đẹp cùng với việc thừa hưởng cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và đẳng cấp, vững chắc Aloha Beach Village sẽ là sản phẩm chẳng thể bỏ lỡ. Đến với Aloha Beach Village bạn sẽ được hưởng thụ đời sống tuyệt hảo bởi những gì dự án sở hữu.

Vị trí trung tâm và liên kết vùng mạnh mẽ

Sản phẩm Aloha Beach Village có tọa lạc tọa lạc ở nơi được xem là là ngắm bình minh đẹp nhất VN, thuộc Top 1 điểm du lịch nghỉ ngơi tại Đông Nam Á. Dự án được triển khai quy hoạch tại Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà của xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Có tọa lạc Tọa lạc khu quy hoạch khu vực du lịch trung tâm, ven biển duy nhất có hai mặt tiền chiến lược. Gần khu giải trí lớn nhất Bình Thuận

Vị trí của chung cư biển Aloha Beach Phan Thiết tọa lạc ở Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam) – Phan Thiết, có quy mô 15ha một thành thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái – lộng lẫy. Chủ sở hữu sẽ được chăm sóc đúng với số tiền mà mình triển khai vào đây.

Sản phẩm Aloha Beach Village do tâp đoàn Việt Úc kết hợp với Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư là 1 công trình trọng điểm của Bình Thuận. Phát huy thế mạnh là 1 vùng biển nên thơ, kinh tế, văn hóa xã hội nâng cấp, sản phẩm là một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp dành cho mọi người.

Tọa lạc ở tọa lạc kim cương liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Nó được xây dựng bên cạnh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ nhất Đông Dương.

Tọa lạc tại vùng trung tâm đô thị Bình Thuân, nơi được mệnh danh có Hệ thống hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn thiện, Vì thế sản phẩm được được hưởng toàn bộ những ưu thế và ưu điểm , giúp các dân cư tương lai của sản phẩm có thể di chuyển đến những khu vực khác 1 cách tiện dụng

1. Hướng từ Hồ Chí Minh –> cao tốc Sài Gòn – Trung Lương –> Ngã rẽ Thuận Quý –> Thuận Thành –> sản phẩm Aloha Beach Village

2. Hướng TP.Phan Thiết –> Trần Hưng Đạo –> ĐT 719 –> dự án Aloha Beach Village

3. Hướng thị xã Lagi –> ĐT 709 –> dự án Aloha Phan Thiết.Lợi thế của dự án phần đông tọa lạc đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của lớn người dân.

Từ sản phẩm có thể di chuyển ngay lập tức tới các địa danh như: Mũi Né 2, sân bay Phan Thiết, … đặc biệt là dự án rất gần với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết nên sẽ tiện lợi cho việc di chuyển từ sản phẩm tới trung tâm thành phố và những tỉnh lân cận.

Với việc dự án nâng cấp QL 719 4 làn đường, cách thức chợ chỉ 500 m và khách hàng được sở hữu vĩnh viễn, có sổ hồng là một điều thu hút bạn chú ý tới dự án.

Ảnh minh họa Aloha Beach Village

Liên kết khu vực khá mạnh mẽ

– Cách thức sân bay Phan Thiết đang xây dựng khoảng 20 phút di chuyển.

– Bí quyết quốc lộ 1A 30 phút di chuyển.

– Kết nối trực tiếp với Hệ thống đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

– Nằm gần ngay các con phố ven biển Bắc Nam.

– Cách thức trung tâm thành phố Phan Thiết 25km.

– Bí quyết mũi Kê Gà và khu Resort nghỉ ngơi khác 4km.

– Quanh bán kính 10km là những điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận

– Gần các khu trung tâm hành chính văn hóa Phan Thiết.

Với tọa lạc và liên kết vùng khá dễ dàng, vững chắc Aloha Beach Village sẽ là dự án khả năng trong thời kì sắp tới, thu hút được sự chú ý chú ý của các nhà đầu tư, và khách hàng. Đến với Aloha Beach Village , khách hàng sẽ được tận hưởng đời sống tiện dụng nhất.