Căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng: Kiến tạo cộng đồng “Phố Wall”


Mở lối thành công với căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng mang cảm hứng từ Phố Wall danh tiếng ngay ở Condotel TMS Luxury – sự kết hợp tuyệt đẹp giữa môi trường sống tính năng, văn phòng tiên tiến và quốc tế tiện nghi đỉnh cao. Một cộng đồng doanh nhân rộng không nhỏ quy tụ chuyên gia từ mọi lĩnh vực, mang lại các thời cơ đáng giá hơn bao giờ hết cho người trẻ năng động.

Vị trí tâm điểm dự án TMS Luxury Đà Nẵng – Đón đầu thành công

được xem như là quốc gia khởi nghiệp, theo số liệu từ Tổng cục thống kê, chỉ riêng trong năm 2017 VN có đến 110.100 doanh nghiệp thành lập mới, và con số này đã đạt tới 85.357 chỉ trong 8 tháng đầu năm 2017. Trong đó, TP.HCM và thủ đô Hà Nội là nơi chiếm tỉ trọng tương đối cao. Theo anh Dương Hoàng Tuấn, người sáng lập công ty REIKA chuyên về lĩnh vực truyền thông – Kiến trúc, chia sẻ: “Vấn đề lớn hàng đầu của những doanh nghiệp mới thành lập là kinh phí. Với Số lượng thành viên không đa dạng, khoảng từ 3 – 5 người nếu thuê văn phòng tại những khu trung tâm thì chi phí cực kỳ cao, chưa kể bắt buộc phải bỏ thêm tiền để trang bị nội thất, thiết bị bên trong”.

Cảnh quan hiện đại ở Kiến trúc căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Anh Tuấn cũng cho biết mình đang rất quan tâm đến mô hình căn hộ condotel vì là người trực tiếp bỏ vốn hoạt động doanh nghiệp mới thành lập, anh sẽ ko phải tốn gấp đôi chi phí khi vừa cần phải thuê nơi ở và văn phòng làm việc. Chưa kể nếu đặt công ty tại căn hộ condotel, các nhân viên cũng sẽ có thêm không gian để thư giãn, nghỉ ngơi tăng thêm hiệu quả làm việc, bậc nhất đó là với đặc thù ngành cần đa dạng sáng tạo như công ty anh.

Không chỉ riêng anh Tuấn, mô hình condotel cũng đang là tâm điểm phần lớn doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những công ty nước ngoài có văn phòng đại diện ở VN. Tuy vậy, nếu ở khu Nam, khu Đông và khu Tây TP nguồn cung đang tương đối dồi dào thì tại khu trung tâm lại tương đối khan hiếm dù nhu cầu cực kỳ cao.

Toạ lạc ngay ĐÀ NẴNG đang không ngừng phát triển, dự án TMS Luxury Đà Nẵng (428 – 430 Nguyễn Tất Thành) là tâm điểm vàng gắn kết 3 lõi trung tâm tài chính – hành chủ yếu quan trọng nhất thủ đô Đà Nẵng . Với Diện tích linh hoạt từ 34,5 – 65m2, Có thể cho rằng đây chính là điểm đến tương lai đầy hoàn hảo cho các doanh nghiệp, mở ra thời cơ giao lưu không chê vào đâu được với các đối tác tiềm năng, sẵn sàng đón đầu thành công. Với lối thiết kế Tân cổ điển đầy ý tưởng từ Manhattan – New York, không khó hiểu khi dự án condotel của dự án TMS Luxury Đà Nẵng vừa được mở ra đã được ví von như một “cộng đồng Phố Wall” thu nhỏ đang được tăng trưởng.

Thỏa sức tận hưởng tiện ích đỉnh cao tai Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, mỗi ngày sẽ không còn đó là sự làm việc, đó được coi là sự tận hưởng hành trình theo đuổi yêu thích của cho mình. Người dân ở đây sẽ được thỏa sức chia sẻ các phút thư giãn đúng nghĩa với cộng sự trong quốc tế tính năng tiên tiến tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho Condotel TMS Luxury. Xác định địa vị doanh nghiệp của mình từ những bước chân trước tiên tại sảnh đón vip phục vụ riêng cho cộng đồng condotel với bảng tên doanh nghiệp và dịch vụ buổi tân và Bảo vệ 24/7. Thêm nữa đó là hồ bơi chân mây vô cực tại cao độ 27m giúp tái tạo năng lượng tràn đầy, vườn địa đàng 1000m2 mang đến không gian xanh cho tinh thần được thư thái, hệ thống Gym-Yoga hiện đại sẵn có phục vụ được mong muốn rèn luyện sức khỏe mà không cần phải đi rất xa.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng còn được tích hợp thêm mô hình không gian làm việc sẻ chia Dreamplex nổi tiếng do chủ yếu nhà đầu tư TMS Group sáng lập. Condotel Luxury Đà Nẵng cũng được coi là nơi được đích thân cựu Tổng thống Mỹ – Barak Obama ghé thăm và trò chuyện với thanh niên khởi nghiệp vào năm 2016 mới đây. Đại diện TMS Group cho biết: “Chủ chiếm hữu condotel không chỉ được hưởng các đặc quyền khi sử dụng Dreamplex mà đây còn đó là một tiện ích tăng nhanh cực kỳ chính cho những doanh nghiệp. Họ vừa có thể sử dụng các phòng họp, những tiện ích văn phòng ở đây trong thời điểm quản lý, đồng thời sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với những doanh nghiệp khác của Dreamplex”.

Với Diện tích nhỏ và mức thanh toán hợp lý, dự án condotel ở TMS Luxury Đà Nẵng cũng đang được quý khách nhận định vô cùng cao. Chuyên biệt là khi Nguyễn Tất Thành – Quận 4 đang được quy hoạch là trục thương mại dịch vụ và đó là một phần của trung tâm kinh tế Q.1 mang theo nhu cầu tìm thuê căn hộ ở, văn phòng làm việc sẽ ngày càng không hề nhỏ, hứa hẹn khả năng hấp dẫn về tiềm năng sinh lợi và tính thanh khoản tương lai.