Tháp đôi Cocobay Tower Đà Nẵng


Chơi gì tại Tháp đôi Cocobay Tower Đà Nẵng xem ngay

Đà nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Với định hướng làm du lịch rõ ràng của thành phố. Đà Nẵng đã và đang thu hút được lượng khách du lịch rất lớn. Theo con số thồng kê, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng từ 4-5 triệu lượt khách mỗi năm, Con số này tăng đều khoảng 20-30%/ năm

thiết kế ngoài Tháp đôi Cocobay Tower Đà Nẵng

thiết kế ngoài Tháp đôi Cocobay Tower Đà Nẵng

Một điều không thể  phủ nhận về sức hút của Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng đó là thiên nhiên ban tăng. Thời tiết đẹp hiền hòa, biển xanh mây trắng. Với những bở biển cát trắng xinh đẹp trải dài, Đà nẵng xứng đáng là thành phố không thể bỏ qua trong mỗi kỳ nghỉ của du khách. Hơn thế con người đà nẵng hiền hòa, giá cả hợp lý là yếu tố đặc biệt thu hút khách du lịch.

Đến với đà nẵng, quý khách sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đà nẵng như chùa Linh ứng, cầu Rồng, cầu sông Hàn….. Phố cổ Hội An cũng là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Tháp đôi Cocobay Tower Đà Nẵng, đây là nét đep cổ kính của Việt nam.

Và nếu muốn vui chơi giải trí, địa điểm tuyệt vời nhất chính là Kokobay đà nẵng. Được mệnh danh là thành phố về đêm, với phố đi bộ dài nhất việt Nam, sầm uất và độc đáo. Quý khách sẽ được tự do ngắm cảnh, thưởng thức những màn biểu diễn đến từ các ca sĩ hàng đầu trên thế giới.

bảng phân tích Tháp đôi Cocobay Tower Đà Nẵng

Tháp đôi Cocobay Tower Đà Nẵng đã đi vào hoạt động từ tháng 7/2017. Đây hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho du khách. Những buổi trình diễn võ thuật, sân khấu ngoài trời hoành tráng..

xem thêm: FLC Đồ Sơn Resort