Chung cư D. Le Roi Soleil – Hướng nhìn tuyệt vời cùng với nội thất tinh xảo


Các căn hộ chung cư D. Le Roi Soleil được thiết kế hiện đại, bố trí hợp lý sẽ làm thỏa mãn cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Bên ngoài hành lang công cộng, hệ thống thang máy tự động Kiến trúc thông thoáng tự nhiên. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được tặng 2 năm phí dịch vụ điều khiển toà. Đặc biệt, từ nay đến ngày 17.8.2017, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người giá trị 200 triệu đồng. Quà tặng có thể quy đổi thành tiền và được trừ trực diện vào tổng chất lượng hợp đồng mua bán trước VAT.

Chung cư D. Le Roi Soleil Tây Hồ đường nét thiết kế khiến thu hút các chủ đầu tư

Chưa kể, Hiện nay, theo quy hoạch mở rộng của chính phủ, 2 con đường Xuân Diệu và Đặng Thai Mai trong một vài năm tới sẽ được mở rộng và hình thành hơn, tiên tiến với cơ sở hạ tầng cao hơn. Kỳ vọng tăng giá nhà đất ở vùng lân cận này càng tăng cao hơn bất kì kế cận nào ở HN Ngày nay. Đại sảnh căn hộ rộng không hề nhỏ, trần cao, được ốp đá hoa cương lộng lẫy và trang điểm bằng đèn chùm pha lê rực rỡ, khiến bất cứ ai bước chân vào sẽ ngỡ mình lạc vào khách sạn 5-6 sao.

Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An mang phong cách Kiến trúc Pháp Cổ điển và Tân cổ điển đẳng cấp và sang trọng. Ngoại thất căn hộ tráng lệ với toàn bộ mặt ngoài được ốp đá granite, các vòm cuốn trên các ô cửa và các bức tượng phù điêu chạm trổ tinh xảo gắn trên tường không khác gì Cung điện Versailles hay các lâu đài châu Âu. Bên trong nhà chiếm hữu môi trường sống chan hòa ánh sáng thiên nhiên và hướng nhìn tuyệt vời cùng với nội thất tinh xảo, sang trọng bậc nhất như: đá, kim loại, pha le, màu sắc đen bóng tạo nên một căn hộ tuyệt vời trong chất liệu và đường nét khiến những ông chủ không nhỏ không thế bỏ qua.

Bằng việc áp dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng hiện đại, dự án D’. Le Roi Soleil sẽ đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn bởi thiết kế tân cổ điển cao cấp, đặc biệt cùng kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian. Trong tháp nhu cầu của căn hộ tâm lý học nổi tiếng Maslow, mong muốn về sự an toàn nằm tại vị trí quan trọng thứ 2, chỉ qua tầm mong muốn sinh học.

Chung cư D’. Le Roi Soleil Tây Hồ xây dựng cuộc sống tính năng

Đây đó là một yếu tố cơ sở, đó là tiền đề cho cuộc sống chất lượng vì trước khi có một cuộc sống tính năng, con người cần một cuộc sống an toàn. D’. Le Roi Soleil được coi là dự án giúp người dân cởi bỏ mọi mối lo để an hưởng các chất lượng cuộc sống cao nhất.

D’. Le Roi Soleil áp dụng một cách nghiêm ngặt các yêu cầu về quy chuẩn, chuẩn kỹ thuật trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Công trình được kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia kết cấu đầu ngành cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp của chủ thầu Tân Hoàng Minh.

Kết cấu vững chắc cho phép D’. Le Roi Soleil chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao. Tất cả kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và những đai chống cắt, bảo đảm cho công trình luôn ổn định dưới tác động của những xung lực bất thường.