Condotel Dragon Fairy Nha Trang căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang


Condotel Dragon Fairy Nha Trang không chỉ thu hút những người mua có nhu cầu ở thực mà còn cả giới đầu tư từ thành thị cũng như nhiều tỉnh, thành bởi sản phẩm đó là sự kết hợp giữa chung cư và condotel ngay bên trong khách sạn 5 sao ở vị trí thành phố.Điều đó chứng tỏ rằng chủ đầu tư của dự án có tầm nhìn và quá nhạy bén với nhu cầu của thị trường

Condotel Dragon Fairy Nha Trang lên ngôi khi “đất vàng” ngày càng hiếm

chẳng phải ngẫu nhiên Dragon Fairy Nha Trang lại nhận được sự để ý chuyên biệt của thị trường khi công trình mới tại thời điểm khởi động. Các chuyên gia nhận xét một trong các tại sao là dự án sở hữu thế mạnh về vị trí đắc địa, tích hợp các hạng mục sản phẩm đa dạng, tiện ích cao cấp cùng lợi ích về đầu tư mà ít có dự án cùng phân đoạn nào chiếm hữu.

Vị trí là một trong những tiêu chí bậc nhất để ý kiến một sản phẩm nhà đất. Dragon Fairy Nha Trang tọa lại ở số số 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, chiếm hữu vị trí đắc địa hàng đầu thành phố Nha Trang, gắn kết giao thông thuận tiện cho giao thông đi lại giữa các trung tâm thuong mại và những khu du lịch nổi tiếng cùng với đó là vị trí giáp với bãi biển Nha Trang tạo ra 1 sực hút cực kỳ quyến rũ với 1 bức tranh “ biển xanh,cát trắng ,nắng vàng” đầy xinh đẹp
Nếu HN được biết đến với khu phố cổ Tạ Hiện, Sài Gòn có phố Tây Bùi Viện luôn cuồng nhiệt thì khu vực đường Nguyễn Thị Minh Khai chính là điểm đến của hành khách trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân tới Nha Trang.
các tiện nghi tuyệt vời chỉ có tại Dragon Fairy Nha Trang

Với quy mô 40 tầng, kế cận 235 phòng khách sạn chuẩn mực 5 sao, Dragon Fairy Nha Trang còn cung ứng ra thị trường 144 chung cư và 200 Khách sạn căn hộ (condotel). Đây đó là một con số không nhiều, chuyên biệt với một khu đô thị nằm ngay thành phố – nơi quỹ đất đẹp ngày càng hiếm hoi. Vì vậy, Dragon Fairy Nha Trang mang tới đa dạng sự lựa chọn cho người dân muốn mua chung cư để làm nơi An cư cũng như những nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ condotel để nghỉ dưỡng, kết hợp đầu cơ sinh lời nhờ khả năng không nhỏ từ thị trường du lịch của Nha Trang.
hướng tới chuẩn mực 5 sao nên hệ thống tiện ích của Dragon Fairy Nha Trang cũng được chú trọng để mang lại cao cấp đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các tính năng như Bể bơi chân mây 4 mùa, có gần dành riêng cho người lớn và trẻ em trên tầng 28, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng 5 sao và quầy pool bar vip, phòng gym và gần spa… đáng chú ý, tầng 1 đó là trung tâm thương mại hội tụ đầy đủ những thương hiệu danh tiếng và đẳng cấp, mang đến trải nghiệm sắm sửa đẳng cấp cho khách lưu trú cùng chủ nhân của căn hộ an cư ở Dragon Fairy Nha Trang.

Để đảm bảo sự riêng tư, nhà đầu tư cho biết, khu nhà, phòng khách sạn, và condotel sẽ có thang máy tự động cũng như sảnh riêng biệt. Cư dân cũng như khách ghé thăm sẽ có quyền tận dụng thang máy tự động bằng thẻ theo các tầng để đảm bảo sự an toàn và riêng tư tuyệt đối.

Chủ đầu tư của dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang tín nhiệm trong ngành khách sạn

nhà đầu tư dự án Dragon Fairy Nha Trang là Công ty trách nhiện hữu hạn Cao ốc 89 đã xây dựng được uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay. Đây đều đó là những địa điểm được du khách trong và ngoài nước mê say, tin chọn và ý kiến cao về mọi mặt về chất lượng, dịch vụ, tỷ suất khai thác luôn tại mức cao.
chủ yếu từ sư điêu luyện đó mà nhà đầu tư Dragon Fairy Nha Trang thấu hiểu thị trường cần một dự án với loại hình đa dạng, phục vụ mong muốn về lưu trú, an cư cũng như đầu cơ sinh lợi nhuận của nhiều đối tượng đó là khách ghé thăm, khách mua căn hộ nghỉ dưỡng và giới đầu tư.
“Tôi rất để ý tới chung cư của dự án Dragon Fairy Nha Trang nhằm mua để tại bởi sở hữu vị trí trung tâm thành phố thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt cũng như vui chơi, nghỉ dưỡng, trải nghiệm hệ thống tính năng 5 sao… mua chung cư với mục đích để ở hay cho thuê cũng đều sinh lợi nhuận tốt”, anh Tuấn, một khách hàng cực kỳ để ý tới công trình Dragon Fairy Nha Trang chia sẻ.
Trong khi đó, với đông đảo khách hàng thì Dragon Fairy Nha Trang còn hứa cơ hội sinh lợi nhuận hiệu quả và đáng tin cậy với căn hộ condotel. Trên cương vị đó là tập đoàn hoạt động – điều khách nghỉ dưỡng sạn có bề dày kinh nghiệm, lãnh đạo Công ty trách nhiện hữu hạn Cao ốc 89 cho biết sẽ đảm bảo tỷ suất cho thuê phòng luôn đạt mức cao, từ đó tối đa hóa tỷ suất sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư.