Đáng chú ý Vinhomes Nguyễn Trãi – Tiện ích có một không hai


Vinhomes Nguyễn Trãi là khu đô thị đẳng cấp sánh ngang với Vinhomes Royal City, là một trong những dự án Vinhomes được chờ đợi nhất năm 2017 này. Với kiến trúc đô thị hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên được thiết kế thông minh, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất từ trước đến nay trong số các sản phẩm của tập đoàn Vingroup. một bứt phá mới trong chiến lược phát triển bất động sản ven biển của ông lớn VinGroup, là dự án mang những điểm vượt trội đầu tiên mà chủ đầu tư kết hợp xây dựng trong một dự án BĐS thương hiệu Vinpearl.

Những tiện ích nào xuất hiện ở đây Vinhomes Nguyễn Trãi?

Vinhomes Nguyễn Trãi có quy mô lên tới khoảng 150ha, với số vốn đầu tư lên tới gần 4.000 tỷ đồng, hội tụ những thương hiệu nổi tiếng nhất của Vingroup là khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Lần đầu tiên, một quần thể “Tất cả trong một” – Khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp được triển khai trên hệ thông nghỉ dưỡng biển Vinpearl – Vinhomes Nguyễn Trãi . Đây là dự án được đầu tư tầm cỡ và được “chăm sóc” vô cùng chuyên nghiệp tại khu vực năng động, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất tại dải biển miền Trung xinh đẹp. Điều chúng ta tập trung nói đến ở đây, là dự án này được xây dựng tổng hợp những tiện ích, hạng mục nổi tiếng nhất của thương hiệu Vingroup, tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng sinh thái, sang trọng và vô cùng thu hút. Vinpearl Nam Hội An Resort là một hạng mục đáng chú ý trong quần thể này.

Tọa lạc tại tại Vị trí: 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Trãi – khu biệt thự nghỉ dưỡng vừa được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp, vừa sở hữu một vị trí vô cùng hút khách, hứa hẹn tiềm năng cho thuê với công suất và giá phòng có thể làm các nhà đầu tư phải ngạc nhiên tột độ.

Khám phá những tiện ích nổi bật

Không chỉ đề cao yếu tố riêng tư cũng như thiết kế của từng hộ gia đình, Vinhomes Nguyễn Trãi còn chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Sau đây sẽ là những tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi nổi bật nhất trong dự án.

 

+ Dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn 5 sao: Cư dân tại chung cư tương lai tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Đồng thời, sự xuất hiện của Vinmec cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cư dân khu vực phía Tây thủ đô.
+ Hệ thống nhà hàng, ẩm thực: Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương với đầy đủ các món ăn ngon và nổi tiếng khắp nơi trên toàn quốc và cả trên thế giới.
+ Trung tâm thương mại, mua sắm đẳng cấp: Một thế giới mua sắm với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đẳng cấp sẽ có mặt tại Vinhomes Nguyễn Trãi. Nơi đây sẽ quy tụ nhiều thương hiệu thời trang – sản phẩm thiết yếu nổi tiếng thế giới. Các thương hiệu con của Vingroup như Vincom, Vinmart, Vineco cũng sẽ góp mặt.

+ Trường học liên cấp thương hiệu Vinschool: Hệ thống trường học đường xây dựng theo mô hình liên cấp đẳng cấp quốc tế Vinschool với sự góp mặt của các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại đem tới quá trình phải triển toàn diện cho bé.
Đầu tư dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, quý vị được sở hữu một lúc căn biệt thự đẳng cấp với vô vàn lợi nhuận, và được sở hữu cả chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dướng biển.