Đánh giá máy lọc không khí Coway AP-1516D tặng kèm khuyến mãi


Coway AP-1516D dòng máy lọc không khí công suất lớn, lọc sạch bụi, mùi hôi, vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả. Sản phẩm nhập khẩu được bán rộng rãi ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam và được bảo hành trên toàn quốc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách vệ sinh máy lọc không khí Coway theo hướng dẫn của NSX

Máy lọc không khí Coway AP-1516D là model nhập khẩu nguyên dòng từ Hàn Quốc về Việt Nam trong khoảng đầu tháng 09 năm 2017. Được biết, Coway AP-1516D một dòng sản phẩm cách tân hoàn toàn về ngoại hình dạng, công nghệ tuần hoàn không khí và khả năng lọc sạch không khí với diện tích sử dụng lên tới 50m2.

Những thành tích đã đạt được của dòng máy lọc khí Coway AP-1516D

Với thành tích đạt được, AP-1516D là dòng sản phẩm của hãng Coway bán chạy nhất trên thị trường thế giới. Thật dễ hiểu khi Coway đã dồn phần lớn công sức để tạo ra một loại sản phẩm mang tính cách mạng về thiết kế và công nghệ luồng khí sạch đa chiều đáp ứng cho cnhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Những thành tích đã đạt được của dòng máy lọc khí Coway AP-1516D

Về thiết kế: Coway AP-1516D có thiết kế xinh xắn, mạnh mẽ với các lỗ nhỏ trên thân máy. Ngoài ra máy còn có dáng cao, chiều dày máy cực kỳ mỏng có thể áp sát vào tường do tối ưu được luồng hút đầu vào trong khoảng mặt trước máy. Do đó, việc bố trí máy trở nên dễ dàng và gọn gàng hơn nhiều.

Công nghệ tuần khoàn không khí: Với việc đưa ra thiết kế mới, máy lọc không khí Coway AP-1516D đã tạo nên một thiết bị máy lọc không khí với nguyên lý đối lưu luồng khí hoàn toàn mới. Nhờ tận dụng được những lỗ nhỏ đục khắp nơi trên thân máy, Coway đã tạo ra được khả năng hút thẳng từ phía trước với luồng không khí ô nhiễm. Đặc biệt hơn, họ cũng bố trí thêm được một cửa thổi ra không khí sạch cũng ngay từ hướng này, nhưng là chiều ngược lại.

Công nghệ màng lọc hỗn hợp: Với 4 lớp lọc (Lọc thô, Lọc hổ lốn, Lọc carbon, Lọc Hepa) thì Coway AP-1516D được xếp vào dòng máy có nhiều màn lọc nhất. Và điều đặc biệt là chính là ở màng lọc thứ 2, màng lọc hỗn hợp. Tại màng lọc này Coway đã bố trí thành 04 lớp nhỏ để xử lý và nâng cao cường như: lọc bụi vàng, lọc khí aldehyde là chất khí gây ung thư, tiếp theo là khử mùi bước 1 và lọc bụi bước 1. Với số lớp là 07 thì Coway đã tăng lên thêm đáng nhắc khả năng lọc sạch bầu không khí so với các model hiện có của hãng.

Các tính năng độc đáo khác:

  • Hẹn giờ tắt máy 3 tốc độ: 1h, 4h, 8h đem lại nhiều chọn lựa, đặc biệt khi chúng ta phải di chuyển ra ngoài.
  • Thiết kế đa luồng khổi khí sạch từ 3 hướng và được lập trình tối ưu khả năng lọc như: Thổi mạnh đa hướng trong 3ph, chỉ thổi về phía trước trong 2 ph và thổi tuần hoàn lên cao trong 5ph.
  • Chế độ Auto, Silent: máy có thể chạy tự động theo cảm biến và giữ yên lặng khi cần thiết, nhất là trong khi bạn đang ngủ.

Hình ảnh máy lọc không khí Coway AP-1516D

Máy lọc không khí Coway AP-1516D

Cửa thoát khí siêu sạch ở phía trên

Máy lọc khí và tạo ẩm Coway

Màng lọc HEPA lọc bụi siêu mịn, vi khuẩn, vi rút và tác nhân gây dị ứng

Máy lọc khí và tạo ẩm Coway

Màng lọc khử mùi từ than hoạt tính

Máy lọc khí và tạo ẩm Coway

Màng lọc trung gian A2

Quyền lợi khi khách hàng mua sản phẩm tại Công Ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch

– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, mới 100%.

– Nhiều chương chính khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn.

– Bảo hành 1 năm.

– Vệ sinh màng lọc định kỳ miễn phí trong 1 năm.

– Đổi trả 30 ngày đầu nếu sản phẩm phát sinh lỗi.

– Miễn phí lắp đặt, giao hàng toàn quốc

– Thanh toán, kiểm tra ngay khi nhận sản phẩm.

>>> Tham khảo sản phẩm tương tự: Máy lọc không khí Coway AP-3008FH