Điểm nhấn đặc biệt chỉ có tại căn hộ khách sạn Tropicana Complex


Căn hộ khách sạn Tropicana Complex là một trong những lựa chọn đặc biệt được săn đón tại thời điểm hiện tại, không chỉ bởi vị trí thuận tiện giao thông, không gian sống rộng thoáng, bố trí nhiều mảng xanh mà hệ thống tiện ích hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao hiếm có tại khu vực Đông Bắc thủ đô chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn không thể bỏ qua trên thị trường bất động sản trong năm 2017…

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ khách sạn Tropicana Complex

căn hộ khách sạn Tropicana Complex

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại condotel Tropicana Complex, cư dân tương lại dự án có thể di chuyển vào trung tâm thủ đô với khoảng 15 phút đi oto, kết nối linh hoạt với các cụm công trình trọng điểm của thành phố, sân bay Nội Bài cũng như các tỉnh bằng hệ thống giao thông đường bộ và đường cao tốc trên cao hiện đại.

Tận dụng lợi thế độc đáo về vị trí, căn hộ nghỉ dưỡng Tropicana Complex Nha Trang nơi giao thoa và bồi tụ thổ nhưỡng bởi sông Hồng, sông Đuống, chủ đầu tư dự kiến sẽ phát triển các khu biệt thự trên những bán đảo nhân tạo, xen kẽ giữa vườn cây trải rộng và được ôm trọn bởi hệ thống kênh đào xanh mát.

Tiện ích chuẩn 5 sao đồng bộ tại căn hộ khách sạn Tropicana Complex

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao chắc chắc sẽ luôn là điểm nhấn không thể bỏ qua đối với bất cứ nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Lựa chọn an cư tại căn hộ khách sạn Tropicana 40 Trần Phú cư dân tương lai không chỉ được trải nghiệm tiện ích xứng tầm bên trong nội khu mà tiện ích từ các dự án xung quanh đã hoàn thành chắc chắn cũng sẽ là lợi thế không thể bỏ qua: trung tâm thương mại Vincom Long Biên, trải nghiệm ẩm thực bốn phương tại khu Almaz. Rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng như gym, thể hình, các lớp học aerobic, yoga, bơi lội. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng, 6 sân tennis hiện đại, sân tập golf theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin chi tiết xem tại : condotel-tropicana.com

.