Cuộc sống đích thực tại dự án chung cư C37 ICID


Dù mới được mở bán không lâu, nhưng gần 50% căn hộ ICID Complex đã có chủ nhân mới, từ đó thấy được sức hấp dẫn lớn mà dự án chung cư C37 ICID mang lại.

Chung cư C37 ICID Complex

Chung cư C37 ICID Complex

Phân khúc bất động sản bình dân chưa bao giờ hết “nóng” trong mấy năm qua, đặc biệt là những nơi xa khu vực trung tâm, yên tĩnh, trong lành, mà giá cả hợp lý được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hà Nội là nơi tập trung dân cư đông đúc từ các tỉnh thành phố khác tới học tập và làm việc, mật độ cư dân ngày càng tăng cao, trong khi đó chủ yếu là dân ngoại tỉnh sinh sống tại Hà Nội. Đa phần họ có mức thu nhập trung bình, ở nhà thuê, mong muốn có căn hộ lý tưởng cho riêng mình nhưng chưa đủ khả năng tài về tài chính, bởi các dự án chung cư cao cấp khu vực nội thành thường có mức giá bán khá cao. Nắm bắt được nhu cầu này chủ đầu tư ICID Group cho ra đời dự án chung cư C37 ICID Complex, với mong muốn mang lại cuộc sống hiện đại cho những cư dân ngoại tỉnh.

Chung cư C37 ICID Complex được đặt ở khu vực quận Hà Đông, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 7 km, kết nối giao thông thuận tiện tới các khu vực lân cận. Được chủ đầu tư ICID cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu như: trung tâm thương mại, phòng khám, trường mầm non quốc tế, nhà hàng, quầy ăn nhanh, quán cà phê,… Đây chính là lý do lý giải sức hút mạnh mẽ mà chung cư ICID C37 từ phía khách hàng.

Thông tin chi tiết Liền kề FLC sầm Sơn mở bán đơt 3