Đừng chần chừ khi lựa chọn The Sunrise Bay Đà Nẵng


Nếu bạn là nhà đầu tư và đang trong vô cùng trình chọn lựa đối với dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng, thì hãy với tốc độ chóng mặt đăng ký hoặc liền hệ ngay cho chúng tôi để nhận được các ưu đài cùng bảng hàng chi tiết và chủ đạo sách xác nhận doanh thu của TĐ Novaland.

The Sunrise Bay Đà Nẵng – niềm tự hào của người dân Đà Nẵng

Như ý kiến và nhìn nhận của các đặc biệt gia, thì Sunrise Bay Đà Nẵng sau khi hoàn thành sẽ phát triển thành Hòn Ngọc Viễn Đông đáng tự hào của cư dân nơi này và cả VN. Khu đô thị sẽ góp phần quá to vào việc thay đổi toàn bộ bộ mặt của thành thị Đà Nẵng khi có được yếu tố mà mọi dự án khách đều bắt buộc phải thèm thuồng, khao khát và đó chủ đạo là vị trí trắc địa và chất lượng.

Sau khi thông tin chủ đầu tư Novaland chính thức phát triển thành người đầu tư và xây dựng tiếp tục cho của dự án dự án Đa Phước cũ, thì ngay lậ tức nhiều người tỏ ra tò mò rằng không biết ông lớn này sẽ quy hoạch The Sunrise Bay – tên gọi mới của dự án ra sao?

Thuận tiện – Yếu tố không thể thiếu và là vấn đề mà giới đầu tư để ý hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ một khu đô thị nào, bởi nó ảnh hưởng chính diện đến cuộc sông hằng ngày và tương lai sau này của gia đình mình. Chính vì thế, dù Khu đô thị đó có hiện đại, cao cấp đến đâu mà thiếu mất đi hạ tầng tiện íc thì quý khách hàng cũng lắc đầu tư chối, ngược lại dự án có trọn vẹn tiện dụng mới đó là sự lựa chọn top 1 của họ. Và tất nhiên Sunrise Bay Đà Nẵng cũng không thể thiếu mất yêu tố này.

Chiêm ngưỡng vị trí đắc địa của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Vị trí mà Khu đô thị The Sunrise Bay tọa lạc không những đắc địa mà còn là vị trí đắc địa đầy đủ tiện ích nhất thành phố Đà Nẵng, bởi giới đầu tư sẽ hoàn toàn nhận ra khi nhìn vào vị trí của dự án ngay trên bản đồ của thành phố, mà không có bất kỳ dự án nào có thể so sánh được.

  • Vị trí vàng: Nằm trên mặt tiền Nguyễn Tất Thành, 2 mặt giáp Vịnh Biển Đà Nẵng, liền kề sân bay thế giới Nội Bài.
  • CĐT uy tín: CĐT Novaland – CĐT về bất động sản nhất VN
  • dự án condotel The Sunrise Bay là vị trí nghỉ dưỡng thực thụ
  • dự án với tầm cỡ to, luôn dịch vụ nghỉ dưỡng rất tuyệt vời
  • Giá thành quá khuyến mại
  • thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận cực cao sở hữu thể đề cập

Khu đô thị The Sunrise Bay (Khu đô thị mới quốc tế Đa Phước) nằm tại vị trí vàng trên đường Nguyễn Tất Thành ven biển Đà Nẵng (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Khu đô thị nằm trong khuôn viên của dự án Đa Phước (được phê duyệt từ năm 2007) và có một phần tiết diện lấn biển có tiết diện 181 ha, nằm ở phía bắc thành phố Đà Nẵng có mục tiêu lấn biển để xây dựng hơn 8.500 nhà, TTTM, văn phòng, khách sạn, sân golf 18 lỗ.