Giới thiệu về máy giặt sấy LG – bạn đọc nên biết


Máy giặt là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chị em nội trợ trong công cuộc làm sạch quần áo, thiết bị ngày càng phổ biến hơn trong các gia đình bởi sự tiện lợi. Nhưng giặt không sẽ không đủ bởi thời tiết ẩm nồm của Việt Nam hay những ngày thời tiết lạnh sẽ khiến quần áo không thể khô và thơm mát, dòng sản phẩm máy giặt sấy ra đời như một giải pháp tiện lợi. Và máy giặt sấy LG chiếm được sự tin dùng của các bà nội trợ bởi những tính năng ưu việt của nó.

Ưu và nhược điểm của máy giặt sấy LG

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của máy giặt sấy LG, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Máy giặt hấp sấy Lg

Ưu điểm

Máy giặt sấy LG có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Giặt sạch hiệu quả như máy giặt bình thường với khả năng sấy khô quần áo đến 90% số ít thiết bị đạt trạng thái khô hoàn toàn, quần áo chỉ cần phơi từ 10 – 20 phút ngoài trời nữa sẽ khô hoàn toàn, rút ngắn thời gian chờ đợi quần áo khô.
  • Quần áo sau khi được sấy mềm mại, hạn chế tác động ánh sáng khiến quần áo phai màu, nhanh hỏng đặc biệt với quần áo hạn chế phơi dưới ánh sáng, sản phẩm hiệu quả với ngày thời tiết ẩm nồm, mưa gió.
  • Thiết bị giúp người dùng tiết kiệm không gian, không cần trang bị thêm thiết bị sấy cồng kềnh, tiết kiệm chi phí hơn cho việc phải mua 2 thiết bị.

Nhược điểm

Máy giặt sấy LG có những nhược điểm sau đây:

  • Chi phí vận hành tốn kém hơn
  • Quần áo không được sấy khô hoàn toàn mà cần thêm thời gian phơi ngoài trời, nếu thời tiết ẩm nồm không có ánh sáng sẽ không thực sự thơm mát như ý.
  • Máy sấy thường xuyên bị đóng cặn, yêu cầu người dùng cần vệ sinh làm sạch định kỳ.
  • Giá thành cao hơn rất nhiều so với máy giặt thông thường, chưa phù hợp với chi phí tài chính cho nhu cầu giặt giũ của gia đình Việt.

4 bước cơ bản để chọn mua máy giặt sấy LG phù hợp

Máy giặt hấp sấy LG

Máy giặt có sấy là dòng sản phẩm cao cấp, giá thành đắt đỏ, người dùng cần cân nhắc để chọn mua sản phẩm phù hợp để sử dụng lâu dài, dưới đây là những tiêu chuẩn gợi ý cho người dùng chọn mua máy giặt có sấy phù hợp:

Chọn dung tích máy giặt sấy phù hợp

Chọn mua máy giặt có sấy, người dùng cũng cần chú ý đến dung tích và khả năng giặt khối lượng quần áo tối đa trong 1 lần giặt dựa trên nhu cầu giặt quần áo hằng ngày của gia đình, chọn dung tích phù hợp, không quá lớn cũng không quá nhỏ ảnh hưởng đến hiệu quả giặt và tuổi thọ máy.

Tìm hiểu về công nghệ sấy

Người dùng cần xem xét đến các công nghệ sấy của các thiết bị máy giặt hiện nay đa phần đều chỉ sấy khô quần áo được khoảng 90%, rất ít dòng máy ứng dụng công nghệ sấy hiện đại, tiên tiến nhất là sấy hơi nước mới hiệu quả khô tuyệt đối.
Máy giặt có chế độ sấy có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để sấy quần áo không nhăn, nhiệt độ không quá cao làm hỏng sợi vải.

Chế độ và chương trình máy giặt

Đa phần các dòng máy giặt có chế độ sấy khô đều là loại máy giặt lồng ngang, với nhiều chương trình và chế độ giặt khác nhau, người dùng chú ý các chế độ giặt của máy đáp ứng khả năng giặt và bảo vệ quần áo tối ưu, dễ dàng hơn cho người dùng trong việc lựa chọn chương trình phù hợp cho từng loại vải.

Máy giặt sấy tiết kiệm điện năng

Máy giặt kèm sấy tiêu hao năng lượng điện khá lớn, khiến chi phí điện năng hàng tháng thường khá lớn, người dùng chọn mua cần chú ý đến tính năng tiết kiệm điện, công nghệ inventer tích hợp cùng để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Chi phí đầu tư ban đầu có hơi lớn nhưng sẽ thực sự hiệu quả cho quá trình sử dụng về sau này, chú ý nhãn năng lượng của máy giặt.

>>> Có thể bạn xem thêm về tin tức dự án: https://lamsachkhongkhi.vn/bai-viet