Hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao với dự án The Grand Sevilla


 

The Grand Sevilla là dự án tiên phong phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp với dịch vụ tiện ích khép kín. Dự án có 89 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn đầy đủ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như siêu thị, cửa hàng, quán café đến những tiện ích đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa nghĩ đến như phòng nghỉ qua đêm cho khách.

Căn hộ được thiết kế sang trọng theo trường phái không gian mở, hoà quyện với thiên nhiên, tối đa hoá công năng sử dụng. Bếp còn được thiết kế như quầy bar, phòng tắm như một spa tại gia thu nhỏ. Nhờ đó, The Grand Sevilla trở thành một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ gần như toàn bộ căn hộ trong một thời gian ngắn.

Những lý do khiến bạn lựa chọn The Grand Sevilas

Dự án The Grand Sevilas Đó là dự án đem đến những tính năng xuất sắc cho những cư dân sinh sông tại nơi này. Điều này đã được khá phổ quát chuyên gia trong giới bất động sản công nhận. Đồng thời họ cũng ý kiến hết sức tích cực về công trình The Grand Sevilas à cho rằng đây Đó là một khu thành thị sống xuất sắc hàng đầu . Bới các lý do sau:

Tập đoàn uy tín với thành công các công trình belleville Hà Nội , công trình bel air thủ đô Hà Nội… Với các Dự án đã thành công rực rỡ thì kinh nghiệm từ các Dự án đó sẽ là cho công trình The Grand Sevilascó được những đặc điểm đông đảo tiện ích nhất để có thể phát triển thành một khu tỉnh thành hoàn hảo nhất thành phố .

Vị trí rẻ hàng đầu , trung tâm Quận Hai Bà Trưng một trong điểm nút của giao thông Hà Nôi. Với vị trí này giúp cho quý quý khách có thể lưu thông thuần tuý đáp wngscho mong muốn hỗ tương liên tục mỗi ngày. Đồng cơ hội sở hạ tầng cũng như đường xá cạnh bên đều được mở rộng và hình thành rất nhiều .

Giá bán hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng, so với những công trình lân cận đẹp về giá thành, cảnh vật. Khi mua dự án The Grand Sevilascủa chúng tôi quý người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi chuyên biệt cũng như những hỗ trợ chuyên về kinh tế từ TĐ.

Điểm nhấn dự án đang được triển khai là cảnh quan , trong phố phường tấp lập vẫn có một địa chỉ cảnh quan xanh điểm giới hạn chân hoàn hảo . Với mật độ xây dựng tuyệt vời thì The Grand Sevilashứa hẹn sẽ có đông đảo cảnh quan cho cây xanh và khuôn viên dạo bộ. Nhờ vậy không gian sống của Dự án sẽ luôn trong lanh không bao giờ mang ô nhiễm tạo nên một cuộc sống khỏe mạnh cho người dân.