Khu quần thể du lịch ở Sonasea Villas & Resort có điểm gì nỏi bật


Theo thống kê, 2 tháng đầu năm nay, Số lượng du khách đến Việt Nam tăng trưởng 2 con số, triển vọng này tác động đến bất động sản nghỉ dưỡng ra sao, theo ghi nhận của ông? Tình hình hoạt động của công trình khách sạn và khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort của CEO Group như thế nào?

Ngay từ năm 2016, tỷ lệ du khách đến Kiên Giang, đặc biệt là Phú Quốc đã tăng đột biến nhờ việc đăng cai tổ chức năm Du lịch Quốc gia. Vì thế, việc khách ghé thăm đến Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng tăng trưởng 2 con số trong 2 tháng đầu năm nay không phải là lý do ngạc nhiên.

Giá trị 5 sao ở Sonasea Villas & Resort

Hiện CEO Group đang đầu cơ 3 dự án lớn ở Phú Quốc, bao gồm: khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates. Trong đó, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Villas & Resort đã khai trương và hiện đang hoạt động hiệu quả với tỷ lệ lấp đầy đạt 100% trong 2 tháng vừa qua, Số lượng khách quốc tế tăng. Ngày nay, mỗi ngày, có 100 phòng được TUI Nordic sử dụng cho khách bay thẳng từ Thụy Điển sang. Chúng tôi vừa đưa vào sử dụng thêm 314 phòng 5 sao thuộc khu Sonasea Villas & Resort để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng nhiều của khách ghé thăm đến với Đảo Ngọc và sẽ đưa vào quản lý khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center vào đầu tháng 4/2017.

Vào mùa du lịch cao điểm những khu resort, khách sạn ở Phú Quốc đều đông khách và có giá phòng cao. Nhưng vào mùa cao điểm, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Villas & Resort của CEO Group cũng áp dụng phần lớn chương trình ưu đãi cho khách hàng. Cùng một giá tiền như nhau, nhưng ở Sonasea Villas & Resort, nhà đầu tư có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ, tiện nghi 5 sao: gym, yoga, spa, sauna, kids club, kids playground, tennis, trò chơi bãi biển (kayak, xe máy biển, lâu đài phao…), Bể bơi.

Ngoài ra, giới đầu tư có thể tận hưởng những gian hàng chợ đêm ngay ở Sonasea Villas & Resort từ 17h00 – 19h00 những ngày trong tuần, thưởng thức nhạc Jazz cùng ban nhạc Philippines và không ít vận hành khác dành cho cả gia đình trong khu resort

Dòng tiền đổ vào dự án Sonasea Villas & Resort

Năm 2016, dòng tiền đổ vào phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng có sự phát triển khá mạnh, chuyên biệt là những dự án ven biển, có vị trí đẹp, hạ tầng được cải tiến mạnh mẽ, thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước, đặc biệt tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa. Trong khi đó, Phú Quốc mới chỉ bắt đầu, mọi tiềm lực còn chưa được khai thác hết. Phú Quốc cũng nằm trong quy hoạch phát triển thành đặc khu kinh tế trong tương lai nên sẽ có nhiều đột phá. Một điểm rất đáng chú ý là Phú Quốc có thể là vịnh đảo có đủ cảnh quan tăng trưởng hiếm hoi của quốc tế, nhiều tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng, có thể kinh doanh khai thác 365 ngày trong năm, nhưng hiện nay mới bắt đầu hình thành. Bởi thế, tôi không cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang chững lại về sức cầu, mà ngược lại, sức cầu sẽ ngày càng tăng nhiều lên.

Phú Quốc được đánh giá đó là có giàu tiềm năng, nhưng ở đây cũng có rất đa dạng dự án BĐS nghỉ dưỡng của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản như Vingroup, Sun Group, BIM… các dự án của CEO có khác biệt nào và lợi thế nào để thu hút quý khách hàng và khách du lịch?