LG STYLER S5MB – máy giặt hấp sấy – kính pha lê


Sản phẩm gia dụng đẹp như vật trang trí – nâng tâm cuộc sống cho ngôi nhà của bạn. Với công nghệ SmartThinQ ™ cho phép bạn vận hành hoặc giám sát từ mọi nơi. Bạn có thể kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng, theo dõi hoặc tải xuống các chu kỳ chăm sóc mới của LG STYLER S5MB.

– Mang lại sự chăm sóc tuyệt vời cho quần áo hiệu của bạn: Tủ giặt thông minh Styler dễ dàng loại bỏ mùi khó chịu, các chất ô nhiễm có hại, nếp nhăn và khó làm sạch các vật dụng nhanh chóng và hiệu quả tại nhà của bạn.

– Công nghệ hơi nước hiện đại: Máy giặt hấp sấy thông minh LG này có công nghệ TrueSteam® thấm sâu. Bao gồm nước tinh khiết và móc treo nhẹ nhàng giảm các chất gây dị ứng, mùi và nếp nhăn. Hệ thống sấy nhiệt độ thấp, làm khô nhanh hơn sấy không khí. Giúp ngăn ngừa co rút quần áo và hư hỏng do nhiệt.

LG STYLER S5MB – máy giặt hấp sấy – kính pha lê

– Rũ bỏ nếp nhăn và mùi với công nghệ khử mùi và tạo hương tự nhiên Lavender cho quần áo HIỆU của bạn: Máy giặt hấp sấy LG Styler giúp chăm sóc cho bộ quần áo chỉ bằng một nút bấm. Nhờ đó bạn và quần áo sẽ luôn trông đẹp . Hãy rũ bỏ mùi hôi, để quần áo của bạn tươi mới mỗi ngày.

– Ngăn ngừa co rút quần áo do không sử dụng hóa chất tẩy: Quần áo được nhẹ nhàng phơi khô, được chăm sóc đặc biệt mà không lo bị co rút hay hư hỏng. Không còn ẩm ướt hoặc thiệt hại do giặt sấy, đem lại quần áo mới, sạch như ý muốn của bạn.

– Quần gấp hoàn hảo dưới áp lực hơi nước tạo ra từ công nghệ của độc quyền LG

– Tiện lợi với WiFi – kết nối smartphone với LG STYLER S5MB

-Giảm chất gây dị ứng khi sử dụng chiếc tủ Styler

Móc treo quần dành cho máy giặt hấp sấy LG STYLER – 649.000 đ

Sản phẩm: Móc treo quần dành cho LG STYLER

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Tình trạng: Hàng mới 100%

– Công dụng: Sử dụng treo quần, dành riêng cho máy giặt LG Styler

–̶ ̶𝔾̶𝕚̶á̶ ̶𝕥̶𝕙̶ị̶ ̶𝕥̶𝕣̶ư̶ờ̶𝕟̶𝕘̶:̶ ̶ ̶𝟟̶𝟝𝟘̶.̶𝟘̶𝟘̶𝟘̶ ̶𝕍̶ℕ̶𝔻̶

– Giá tại LGSTYLER: 649.000 VND

– Giao hàng tận nơi : Free ship trên toàn quốc.