Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H


Có lẽ sự thuyết phục bằng tác dụng tích cực với khả năng làm sạch không khí, thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ và thông minh trong vận hành từ các model lọc khí Sharp thì chắc chắn Sharp FP-J80EV-H dường như không có đối thủ ở ngưỡng 62m2. Sharp FP-J80EV-H chính hãng – đỉnh cao của công nghệ được phân phối chính hãng tại Maizota.

Ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H ra mắt vào dịp cuối năm 2018 với màu xám cá tính, bảng điều khiển và đèn hiển thị đẳng cấp. đặc thù, ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới vô cùng xinh, mềm mại và cá tính, đem tới cho máy lọc khí Sharp vươn lên một sang trọng mới. Màn dạng hiện thị LED thể hiện rất nhiều những chức năng, giúp bạn an tâm kiểm soát chất lượng bầu không khí trong phòng.

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H

Sharp FP-J80EV-H – sự kế thừa và lĩnh hội

Là model hoàn toàn mới ra mắt khoảng giữa năm 2018, Sharp FP-J80EV-H đích thực ghi dấu bước đi mạnh mẽ với người mua trên toàn thế giới nhằm đem tới sự tiện nghi cao nhất, an toàn với sức khỏe và hiệu quả trong làm cho sạch không khí. Có thể nhận định, FP-J80EV-H chính là kết tinh của công nghệ và kỹ thuật, toàn bộ vì sức khỏe cũng như cuộc sống của con người trước ô nhiễm không khí không ngừng tăng lên như hiện nay.

Màn hình LCD, đèn báo chất lượng không khí, 6 cảm biến

Màn hình LCD, đèn báo chất lượng không khí, 6 cảm biến

Sharp FP-J80EV-H – Made in Thailand được tích thích hợp 4 cảm biến bầu không khí có độ nhạy cao: mùi hôi, bụi bẩn, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm, Hơn thế, với khả năng tự điều chỉnh hoạt động theo cảm biến bầu không khí tại từng thời điển khiến model này đích thực vượt bậc về khả năng làm cho sạch bầu không khí so với những loại sản phẩm cùng tầng lớp trên thị trường.

Xét về thiết kế và tính thẩm mỹ, dễ dàng nhận thấy FP-J80EV-H hoàn toàn vượt bậc trước mọi model sản phẩm may loc khi nào khác. Sự kết hợp giữa các đường cong mềm mại tại những góc cạnh được hòa quyện với màu xám thu hút, logo Sharp vượt trội càng làm cho thiết bị hút mắt người nhìn, thuận lợi nhất trong công đoạn dùng, vệ sinh của người dùng.

Nhắc tới làm cho sạch bầu không khí chẳng thể bỏ qua Sharp FP-J80EV-H

Sharp FP-J80EV-H được tích hợp tổ hợp màng lọc Hepa dày dặn, màng lọc khử mùi giúp cho khả năng kiểm soát chất lượng không khí của máy vượt trội hơn cả. Chưa hết, bộ phát ion mật độ cao (25000) độc quyền trong khoảng hãng khiến FP-J80EV-H thực sự thuyết phục người sử dụng.

Tính năng kết nối qua được thoại lần đầu tiên trên thế giới

Tính năng kết nối qua được thoại lần đầu tiên trên thế giới

Nhờ 6 mức độ quạt gió lọc khí (Tự động / Phấn hoa / Cao / Tr bình / Thấp / Ngủ) giúp cho người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo từng nhu cầu, mức độ cũng như tại từng thời gian nhất định, cộng thêm chế độ HAZE cho phép máy: Tự khởi động lại/ Hẹn giờ tắt/ chế độ Spot và độ ồn thấp 15 – 47dB đích thực là dấu ấn đậm vẻ, tăng hiệu quả dùng.

Trong suốt thời kỳ vận hành của máy, thiết bị đích thực mang tới sự yên tâm và tin tưởng, điều này được đóng góp từ tuổi thọ bộ lọc lên đến 2 năm cùng sự bền bỉ, tránh tối đa nhu các hỏng hóc, thay thế linh kiện máy… điều này chỉ có thể có được tại loại may loc khong khi cao cấp, công nghệ cao như Sharp.

Vận hành đơn giản, thay thế màng lọc dễ dàng

Có thể nhắc, khiến chủ và dùng máy lọc khí Sharp FP-J80EV-H khá cơ bản, với những nút điều khiển thông minh, tích hợp đèn báo mức quạt làm cho người dùng dễ dàng nắm ép và điều chỉnh hoạt động của thiết bị thích hợp nhất với từng mục đích của người dùng.

Là đơn vị tiên phong trong ngành khiến cho sạch không khí, đặc biệt là máy làm sạch không khí, trong khoảng 2013 cho tới nay là từng ấy năm kinh nghiệm mà Maizota trực tiếp tham dự, mang hàng ngàn loại sản phẩm chất lượng cao tới mọi gia đình trên cả nước, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành chính hãng và thay thế linh phụ kiện, màng lọc khiến cho người mua hết mực tin cậy và yêu mến.

Mọi thông báo thêm về dòng sản phẩm cũng như các thắc mắc, trợ giúp về kỹ thuật, thông báo về may loc khi Sharp FP-J80EV-H được cập nhật trực tiếp tại duongkhi.vn. khách hàng có thể liên hệ theo hotline 0987.55.77.99 / 0914.25.6886 để được giải đáp chóng vánh nhất.