Nguồn cảm hứng thiết kế cho căn hộ Imperia 423 Minh Khai


Tiếp sau thành công của những dự án đà hoàn thành, căn hộ Imperia 423 Minh Khai chính là lựa chọn an cư thời thượng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị. Cùng với đó, không gian sống xanh, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị tại vị trí cửa ngõ của dự án căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai chắc chắn là điểm nhấn không thể bỏ qua đối với những chủ nhân xứng tầm, sở hữu tiềm lực về tài chính…

Căn hộ Imperia 423 Minh Khai với thiết kế 5 sao

Phong cách kiến trúc là một trong những điểm nhấn làm nên “chất” riêng của một khu đô thị, một phong cách kiến trúc độc đáo không chỉ đảm bảo được tổng thể kiến trúc bên ngoài mà còn phải thống nhất được kiến trúc nội thất bên trong ngôi nhà. Đó chính là lý do vì sao dự án căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai lại được coi như một ví dụ điển hình về sự hấp dẫn của tổng thể kiến trúc như thế. Mang phong cách tân cổ điển hiện đại, chung cư cao cấp Imperia 423 Minh Khai nổi bật với mô hình chung cư, biệt thự bên sông, lãng mạng hữu tình như một Venice thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

căn hộ Imperia 423 Minh Khai

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – không gian sống sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt an toàn cho chủ nhân xứng tầm tại cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô, với tổng diện tích 4,2ha tuy nhiên, mật độ xây dựng khá thấp, phần còn lại được chủ đầu tư ưu tiên phát triển công viên, cây xanh, mặt nước sông hồ…kiến tạo dự án chung cư cao cấp Imperia 423 Minh Khai như một ốc đảo xanh thơ mộng. Điểm xuyết trên nền xanh ngút ngàn là những căn biệt thự sang trọng, gợi liên tưởng đến hình ảnh thành phố ven sông lãng mạn nổi tiếng của nước Ý.

Phong cách Châu Âu là nguồn cảm hứng thiết kế cho căn hộ Imperia 423 Minh Khai

Chưa hết, thiết kế căn hộ Imperia 423 Minh Khai được khơi nguồn cảm hứng từ phong cách tân cổ điển lãng mạn châu Âu bằng các đường nét kiến trúc tinh tế, kết hợp với nét kiến trúc truyền thống châu Á thể hiện qua cảnh quan sân vườn xanh mát, sông nước trữ tình. Tại Việt Nam, hiếm có dự án nào có thể kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng, hiện đại với khuôn viên toàn cảnh nên thơ như vậy. Những căn biệt thự xinh đẹp nằm soi mình xuống dòng sông trong mát, xung quanh bao bọc bởi những hàng cây và thảm cỏ xanh tươi, tạo cảm giác bình yên cho gia chủ ở mọi điểm của ngôi nhà.

Có thể nói, dự án cao cấp 423 Minh Khai không chỉ kiến tạo một không gian sống thiên đường cho một cuộc sống đích thực mà còn là nơi hội tụ những giá trị văn hóa, truyền thống, nơi mỗi căn biệt thự đều có câu chuyện riêng của mình, hòa quyện tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho những chủ nhân xứng tầm.