Nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực luồng gió mới phát triển tại thị trường bất động sản


Ấn tượng như một trong các cái tên “hot” nhất thị trường Ngày nay, công trình nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực xác định cao cấp và uy thế của mình cùng sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư. Để làm được điều này, chung cư Florence Trần Hữu Dực bắt buộc phải cho ta thấy sự khác biệt và bỡ ngỡ so với phần lớn công trình cùng phân khúc khác. Vậy các điểm nổi bật tại đây đó là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Công trình chung cư Florence Trần Hữu Dực hiểu Thị Trường và Thị Hiếu

là “con cưng” đã được Công ty CP hình thành nhà Mỹ Xuân HN ấp ủ trong thời gian rất lâu rồi, giới đầu tư cảm thấy vượt bâc bậc nhất với sự đầu cơ bài bản và mạnh tay của chủ đầu tư với công trình. Sau thời gian lên cảm hứng và định hướng xây dựng, công ty tiếp tục tổ chức một cuộc thi Kiến trúc quy mô không hề nhỏ nhằm lựa chọn loạt mô hình ưu việt nhất cả về thiết kế và công năng cho toàn công trình. Cuối cùng, Korn Architects một công ty thiết kế của Đức đã là người thắng cuộc và hình mẫu công trình Florence Mỹ Đình hiện ở được coi là sản phẩm của chủ thầu này.

Nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực hieu thi truong va thi hieu

Nói chủ đầu tư rất hiểu thị trường đó là bởi dự án đã kết nối được những yếu tố như mong muốn nghỉ dưỡng, mong muốn giải trí vào trong cùng một loại hình. Trái với nhiều công trình Ngày nay chỉ đi theo hướng “đẳng cấp hóa” mà bỏ ngỏ yếu tố dịch vụ liên quan. Ngay trong toà, khách hàng có thể tìm xuất hiện ngay mọi mong muốn của mình như mua sắm, làm đẹp, ẩm thực từ bình dân đến đẳng cấp,…

Thị hiếu quý khách và nhà đầu tư Hiện nay là mong muốn có được nhà vừa để nghỉ dưỡng vừa để đầu cơ, và công trình nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực đã làm điều này cao hơn cả. Khi có được nhà ở đây, khách hàng sẽ có thời cơ tham gia tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế mà chưa công trình nào có được.

phương án đầu tư đặc biệt của dự án căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực

nhà đầu tư công trình đang đưa ra các phương án đầu cơ mới lạ bao gồm chính sách lợi nhuận nâng cao tiến hàng năm, khởi điểm từ 8% cho đến 12%/năm. Bên cạnh đó nhà đầu tư sẽ được miễn phí vận hành nhà trong 5 năm đầu.

Đầu cơ nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực lợi ích nâng cao tiến

Đưa ra chủ đạo sách như trên đó là một minh chứng cho thấy sự “thành thực” của chủ đầu tư với quý khách hàng. Bởi lẽ, các công trình nghỉ dưỡng mới ra mắt thường sẽ gặp không ít khó khăn trong những năm đầu tiên, cả về hoạt động và tìm kiếm nhà đầu tư. Chủ đạo sách của công trình chung cư Florence Trần Hữu Dực đó là sự nhìn nhận đúng đắn hướng đi chung và thể hiện rõ nhu cầu đồng hành dài lâu với những giới đầu tư.

Sự góp mặt cua thương hiệu quản lý thế giới

đáng chú ý tại nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực có sự góp mặt của thương hiệu quả lý top 1 thế giới – chủ đầu tư Công ty CP phát triển căn hộ Mỹ Xuân HN. Đây đó là một trong các đơn vị toàn cầu nằm trong Top 5 đơn trên toàn thế giới. Với sự góp mặt của thương hiệu vận hành và vận hành hàng đầu thế giới giúp chắc chắn giá trị dự án condotel căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực luôn đạt tiêu chuẩn 5* làm hài lòng khách hàng và tăng mạnh hiệu quả đầu tư. Bên cạnh đó, tập đoàn vận hành cũng được coi là yếu tố chắc chắn bảo đảm cho cam đoan lợi ích từ nhà đầu tư. Vì thế, đầu cơ vào công trình được coi là thời cơ đầu cơ an nhàn mà vẫn bảo toàn sinh lời hơn hẳn.

đáng chú ý, tập đoàn Công ty CP gây dựng nhà Mỹ Xuân thành phố Hà Nội còn có CĐT thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ đứng số 1 quốc tế với 4.500 khách sạn trên 110 quốc gia. Do vậy đầu cơ vào dự án quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào thời cơ được trao đổi kỳ nghỉ thế giới hấp dẫn.

Với các lợi thế vượt trội, căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực hiện hứa làm nóng thị trường Nha Trang thời điểm cuối năm Đinh Dậu và trong năm Mậu Tuất. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư condotel chung cư Florence Trần Hữu Dực , quý hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới để nhận lịch mở bán công trình sớm hàng đầu nhé!