Những tính năng phụ trợ của máy hút ẩm


Máy hút ẩm tất nhiên là một sản phẩm sử dụng để hút ẩm, thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ các tính năng phụ của nó sẽ trợ giúp mình được phần lớn chưa? Với phí 4 – 6 triệu cho một mẫu máy hút ẩm, bạn nên lựa chọn các dòng máy có tính năng phụ trợ để có thể tận dụng tối đa công năng của máy, nhất là khi thời tiết khô ráo ít cần sử dụng đến chúng để hút ẩm.

Tính năng sấy áo quần

Tính năng sấy áo quần

So với một chiếc máy sấy áo quần chuyên dụng đắt tiền, ồn ào khi hoạt động, cồng kềnh tốn diện tích, một cái máy hút ẩm tích thích hợp tính năng sấy áo quần như máy hút ẩm Sharp Nhật Bản sẽ là chọn lựa thay thế tuyệt vời. Khi vào mùa mưa, bạn có thể dùng máy hút ẩm để xử lý độ ẩm bầu không khí như thường, đồng thời, máy có thể giúp bạn sấy khô đến 2 kg quần áo chỉ từ thời gian 30 phút – nhanh chóng và thuận lợi không thua kém máy sấy áo quần.

Bằng cơ chế hút hơi nước và ngưng tụ hơi nước thành giọt, đưa xuống bình chứa, máy hút ẩm sẽ nhanh chóng khiến cho khô quần áo của bạn. lợi thế của việc sấy quần áo bằng máy hút ẩm là, máy hút ẩm thường có độ ồn thấp, sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc sinh hoạt, học tập của bạn.

Tính năng hút mùi, khử khuẩn

Có lẽ nhiều người vẫn cho rằng, tính năng hút mùi là của một loại máy hút mùi, còn tính năng diệt khuẩn thuộc về một dòng may loc khong khi.

Nhưng, một số máy hút ẩm hiện đại cũng được trang bị tính năng này.

Tính năng hút mùi, khử khuẩn

Nhờ bộ lọc được tích hợp trên thân máy, máy hút ẩm có thể hút khử mùi và lọc khí tại mức cơ bản. Tuy không thể chiếc bỏ hoàn toàn mùi hôi, cũng như lọc khí hiệu quả đến 97% như máy làm sạch không khí, tuy vậy máy hút ẩm cũng sẽ lấy đi những mùi khó chịu và lượng lớn bụi bẩn tồn ở trong bầu không khí. Do bụi bẩn, vi khuẩn trong bầu không khí nặng hơn nước, khi máy ngưng tụ hơi ẩm thành nước và ngưng tụ thành giọt đổ xuống bình cất, máy cũng sẽ đồng thời ngưng tụ bụi bẩn, vi khuẩn bám dính phân tử nước đó, và cũng sẽ đưa chúng xuống bình chứa nước.

Với các tính năng phụ trợ hiệu quả, máy hút ẩm sẽ trở thành trợ thủ đắc lực khi làm cho các công việc nhà của bạn. Bạn đã sẵn sàng với một dòng máy hút ẩm cho thời tiết mùa đông nồm ẩm, mưa nhiều sắp tới chưa?

Máy hút ẩm nhật có chất lượng cao hay không?

Thương hiệu những loại sản phẩm máy hút ẩm nội địa Nhật như máy Panasonic, Sharp…đều có được uy tín thương hiệu riêng. Máy hút ẩm xuất xứ trong khoảng quốc gia mặt trời mọc – quốc gia bậc nhất về công nghệ tiên tiến trên toàn cầu có chất lượng tốt, hoàn thiện. Không những công nghệ cao mà quá trình sản xuất nghiêm ngặt, an toàn, máy hút ẩm Nhật luôn bảo đảm được chất lượng theo quy chuẩn và công suất sử dụng.

Máy hút ẩm nhật có chất lượng cao hay không?

Chọn lựa mua máy hút ẩm Nhật là chọn lựa dòng sản phẩm chất lượng hiện giờ đồng thời có mức giá hợp lý, nhiều thiết kế công suất khác nhau, dễ dàng chọn lựa. những sản phẩm hút ẩm Nhật hiện đại, giá trị sử dụng bền lâu và giá cả phải chăng sẽ đem đến cho người dùng nhiều ích lợi sử dụng hơn hẳn.

Tuy vậy, để sở hữu những dòng máy hút ẩm có xuất xứ tại Nhật Bản có chất lượng chuẩn, chất lượng cao, đúng giá thì bạn cần chọn mua tại những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể khảo sát những cửa hàng, nhà sản xuất dòng sản phẩm về chất lượng cũng như giá cả trên thị trường trước khi chọn mua.

Chọn lựa mua máy hút ẩm Nhật tại đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng máy hút ẩm Nhật bởi thế bạn cần nghiên cứu lựa chọn mua ở doanh nghiệp uy tín. Và Dương Khí sẽ là điểm đến dành cho bạn. tại cửa hàng của chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm máy hút ẩm với công suất đa dạng, thiết kế chất lượng và thẩm mỹ, phục vụ nhu cầu dùng phong phú của quý người tiêu dùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy Hút ẩm stadler form Albert Little