ORIENTAL GARDEN SIÊU PHẨM ĐẮT GIÁ ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ MẠNH TAY SĂN ĐÓN


Là dự án chung cư cao cấp tại thủ đô Hà Nội của Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh BĐS Hà Nội. Chung Cư Oriental Garden đã gây được tiếng vang kể từ khi ra mắt. Với Kiến trúc 2 tòa tháp cao 38 tầng cung ứng ra thị trường hơn 1000 nhà cao cấp.

ORIENTAL GARDEN SIÊU PHẨM ĐẮT GIÁ ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ MẠNH TAY SĂN ĐÓN

Oriental Garden là Khu đô thị xanh duy bậc nhất vùng lân cận quận Thanh Xuân. Được lòng khách hàng đúng tiêu chuẩn sinh thái, về môi trường sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án trở nên ấn tượng. Dù thế, điều làm nên sức thu hút mãnh liệt của Oriental Garden không chỉ là giá trị sống tuyệt mỹ bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của Khu đô thị mà tập đoàn đã dày công kiến tạo.

đó là chuỗi hệ thống giúp phục vụ tối đa mọi nhu cầu của cư dân. Tện ích liên hoàn được tập đoàn tích hợp ngay trong lòng dự án. Với từng Bể bơi trẻ em, hồ bơi tiêu chuẩn thế giới, khu tập yoga, bể sục ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, khu tập dưỡng sinh… điều khiển thể chất và thư giãn của cư dân luôn được phục vụ bất kể tại đâu và khi nào. Hệ thống căn hộ hàng, siêu thị và khu cà phê… Giúp thỏa mãn nốt từng cung cầu còn lại về tiêu dùng, sinh hoạt và ăn uống. Có thể cho rằng tại Oriental Garden, cư dân chỉ cần bước xuống chân tòa nhà đó là đã tìm trông thấy mọi thứ cho đời sống của mình.

ORIENTAL GARDEN SIÊU PHẨM ĐẮT GIÁ ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ MẠNH TAY SĂN ĐÓN

ORIENTAL GARDEN HÀ NỘI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Không chỉ vậy, Oriental Garden Hà Nội còn có các thuận tiện hơn hẳn như. Hệ thống lọc nước ở nguồn với công nghệ hiện đại. Sảnh đón cư dân tại tòa Oriental Garden được TĐ chăm chút đến từng rõ hơn và vip. Cắt cử thêm buổi tân nhằm giải đáp mọi khúc mắc của các cư dân.

Dịch vụ buổi tân với Sảnh tiếp đón sang trọng cùng các tiện ích giải trí trong cảnh quan đương đại. Mang tới trải nghiệm cho các nhà đầu tư và chủ gia đình đến thăm những phút giây thư giãn và tận hưởng cấp cao hàng đầu.

Hiếm có Khu đô thị nào như Oriental Garden khi tập đoàn sẵn sàng chi tới 2.400 tỷ đồng. Xây dựng hệ thống thuận tiện phục vụ từng người dân sinh sống nơi đây… điều đó, cho ta thấy triết lý kiến tạo với ý tưởng tạo thành một tổ ấm an lành, đích thực cho cư dân tại Oriental Garden.

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG

Với từng tiện dụng, dịch vụ như trên, Có thể nói Oriental Garden thực sự đó là một không gian sống không thể tuyệt vời hơn mà mọi người đều nhu cầu. Song các dịch vụ với chủ thầu đó chỉ là những chất lượng gia tăng. Làm nổi bật thêm cho chất lượng vốn dĩ đã vô cùng tốt của Khu đô thị.

Nhìn nhận thực tế, Oriental Garden đẹp từ vị trí vàng hiếm có đến thiết kế. Chiếm hữu nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh bậc nhất thành thị. Vị trí trung tâm hoàn hảo tại Tây thành phố Hà Nội. Oriental Garden được thừa kế nhịp sống sôi nổi, năng động của trung tâm thành phố.

môi trường sống

Đúng như tên gọi của mình, Oriental Garden Lê Văn Lương là viên ngọc xanh giữa lòng thành phố Hà Nội. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của tập đoàn Vimefulland. Oriental Garden Ià một kiệt tác Kiến trúc hài hòa giữa nét truyền thống nước ta và phong cách hiện đại.

dự án sở hữu kênh hồ nước tuyệt hảo, hướng nhìn thoáng đãng. Từng nhà đa dạng về Diện tích, được ưu việt hóa Diện tích tận dụng và vuông vắn, thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Với thế mạnh nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Tây. Châu Văn Liêm, Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng,Phạm Hùng, Trần Hữu Dực… Oriental Garden trở thành điểm trung chuyển của vùng, cực kỳ dễ dàng Kết nối đến toàn bộ từng khu vực năng động top 1 và khu trung tâm của thành phố.