Risemount Apartment Đà Nẵng – Đẳng cấp thiết kế trong từng họa tiết


Công ty Wright đã đưa những giá trị của căn nhà truyền thống Nhật Bản và VN vào thiết kế mặt bằng của Risemount Apartment Đà Nẵng. Từng nhà Risemount Apartment Đà Nẵng được chia hợp lý, đặc biệt hành lang được thiết kế kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế ở cửa ra vào khiến hàng lang không còn đơn điệu.

An tâm về tương lai con trẻ tại Risemount Apartment Đà Nẵng

Nhà trẻ đáp ứng cho từng trẻ nhỏ sống trong tòa nhà, với nhu cầu đem lại môi tường giáo dục toàn diện, an toàn với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện ích, tiên tiến cùng hệ thống an nhinh ưu việt ở Risemount Apartment Đà Nẵng đem lại cho con bạn sự tăng trưởng toàn diện nhất.

Trong bán kính chưa đầy 1 kilomet, Khu đô thị Risemount Apartment Đà Nẵng khu vực đa dạng dự án trọng điểm của thành phố, địa điểm hàng năm thu hút lượng lớn khách hàng về tham quan.
ý tưởng của chúng tôi về các mảng màu vật liệu đặc tính của thiết kế nội thất sẽ được liên kết với dòng chảy tự nhiên: dòng chảy và sự phản chiếu của sông nước – màu sắc đậm và tươi sáng của nước biển hay trải nghiệm sự lấp lánh của mặt trời từ khi mọc đến lúc lặn”.

Chủ tịch của Raito Sekkei – Ông Shinsuke Imasaka cho biết, Công ty Kiến trúc này chuyên biệt chú trọng đến Kiến trúc ý tưởng cho tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang nhằm tạo thành một công trình với cảnh quan nổi bật bởi vị trí đặc biệt của tòa tháp.

Quên đi cuộc sống bân bịu với một Risemount Apartment Đà Nẵng bình yên

Không vô cùng nhiều vật dụng, nhưng sự hiện diện của mỗi vật dụng đều cực kỳ hữu dụng. Sống trong một căn phòng Kiến trúc tối giản sẽ hạnh phúc hơn bởi không gian thoáng mát và tính năng. Của từng đồ vật sẽ làm cho bạn cảm trông thấy thoải mái và thư thái về tâm trí.

tòa nhà Khu đô thị Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao, nằm ở khu đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành thị Đà Nẵng, một vị trí trọng điểm thiết kế của thành phố Đà Nẵng. Từng mặt của khu đất đều được bao bọc bởi các con đường, giúp độc lập khỏi các khu cư dân ngay cạnh.

  • nhà hàng cao cấp: Hệ thống căn hộ hàng cấp cao của Risemount Apartment Đà Nẵng được trang trí điểm cộng với ánh sáng rực rỡ tạo nên cảnh quan ẩm thực ấm áp mà hiện đại, vip với vô số từng món ăn ngon và hấp dẫn
  • Bể bơi ngoài trời: Khu hồ bơi rộng 556m2 của Risemount Apartment Đà Nẵng với view không chê vào đâu được ra sông Hàn, tận dụng vật liệu chuẩn quốc tế với gạch chống trượt nhằm làm ít tối đa nguy cơ trượt ngã…

Toạ lạc tại vị trí vàng ngay bên sông Hàn, đây chính là một địa danh đẳng cấp nhất của thủ đô với vẻ đẹp mộng mơ nên thơ với hướng nhìn đẹp ra cầu Thuận Phước, biển Mỹ Khê hay biển Đông rộng lớn.

Chi tiết dự án: https://movenpick-danang.net/