SHB tài trợ cho dự án Cocobay


Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội tài trợ tại Cocobay TP Đà Nẵng

Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB chính là nhà tài trợ độc quyền trên chung cư Cocobay Thành Phố Đà Nẵng, với lãi vay cố định cụm khoản vay ở tại mức từ 8 đến 8,5% 1 năm vào 12 tới 18 tháng.

Cơ chế hỗ trợ vốn của Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB tại Cocobay Đà Nẵng

Ngân hàng nhà nước hỗ trợ các khoản vay khi mua nhiều căn hộ cao cấp condo Hotel vào khuôn khổ chung cư Cocobay Đà Nẵng với lãi vay 8%/12 tháng cũng như 8,5%/18 tháng. Nếu chúng ta có thể trả nợ trước thời hạn 60 tháng sẽ tiến hành trọn vẹn không tính phí phạt trước hạn.

Ngoài ra, khái niệm người tiêu dùng là doanh nghiệp sẽ được vay vốn ngân hàng trong mức 15 năm, đối tượng người sử dụng cá thể được vay đến 25 năm. Mức cho vay rất có khả năng đạt tới mức 90% giá trị gia sản và đã được ân hạn nợ gốc đến một năm. Đó cũng là tầm tầm thời điểm đủ dài để bạn cũng có thể tịch thu vốn cũng như có 1 khoản lời khá lớn khi đầu tư vào nhiều Dự án trên Cocobay Thành Phố Đà Nẵng.

Trong thời gian vừa qua, Empire – chủ đầu tư Dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ làm dậy sóng Thị Trường nhà đất cả nước khi đặt ra số lượng lợi nhuận về đêm thiểu 12%/năm đối với các CĐT vào Dự án cũng như khả năng thu hồi vốn chỉ trong mức 8 năm ngắn ngủi. Từ năm thứ 9 trở đi tỉ lệ ăn chia là 80:20 bao gồm 80% thuộc sở hữu hướng chủ đầu tư của dự án, 20% thuộc Empire Group.

sản phẩm đầu tư tốt Chung cư Starup Tower

sản phẩm đầu tư tốt Chung cư Starup Tower

Đây chính là thời cơ hiếm hoi cũng như siêu lôi cuốn đối với các chủ đầu tư Nhà Đất BĐS trên cả nước, đặc biệt với việc hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội chính là 1 trong những con phố rất ngắn giúp đỡ bạn làm giàu

Tìm hiểu Vị trí Vincity Đại Mỗ ở đâu