Tận hưởng không gian sống hiện đại Sun Premier Village Hạ Long


Thành phố Hạ Long chính là địa điểm được những đặc biệt gia BĐS nghỉ dưỡng ý kiến đó là “mỏ vàng” đầu cơ cho các quý khách hàng và nhà đầu tư thông thái. Nắm bắt được lợi thế và cơ hội mảnh đất đó mang lại, chủ đầu tư Sun Group đã cho khởi công quy hoạch Sun Premier Village Hạ Long tại kế cận thành thị Hạ Long . Đây đó là dự án “vàng” có được diện tích tuyệt mỹ, thiết kế vip – sáng tạo, hứa sẽ tạo ra những bước phát triển mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời khẳng định địa vị và tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư Sun Group.

Sun Premier Village Hạ Long sở hữu mặt bằng Kiến trúc kế thời thượng

Dự án có tổng tiện tích lên tới 40,93ha với những loại hình: nhà ở nghỉ dưỡng, villa thương mại và căn hộ phố thương mại, được thiết kế bởi những tên tuổi uy tín bậc nhất quốc tế như Dark Horse Architect (Austrakua) hay AEDAS (Hong Kong).. Mật độ quy hoạch của Khu đô thị chỉ 18,2%, vượt xa tiêu chuẩn vàng của khu nghỉ ngơi sinh thái cao cấp thế giới.

Dự án Premier Village Hạ Long tọa lạc trong quần thể khu du lịch của Tỉnh Quảng Ninh, trung tâm thành phố Hạ Long .Theo như xây dựng tổng thể tăng trưởng kinh tế – xã hội tỉnh đến năm 2020, hướng view 2030, TP Hạ Long được quyết định đó là trung tâm tài chính, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm đó là 1 trung tâm du lịch không nhỏ trong nước và quốc tế; là thủ đô thành thị hiện đại ở vành đai tài chính Vịnh Bắc Bộ… Để làm được điều này, một ở những giải pháp mà TP Hạ Long đang trọng điểm thực hiện đó chính là tối đa hoá các tương trợ đến chủ đầu tư nhằm thúc đẩy mọc lên các Khu đô thị tâm điểm. Thị trường tỉnh Quảng Ninh luôn đó là tâm điểm thu hút đầu cơ diện tích không hề nhỏ từ các “ông trùm” BĐS. Đa dạng CĐT không nhỏ tại nước và thế giới đang đổ bộ vào bất động sản Quảng Ninh với nhiều dự án “khủng” có vốn đầu cơ cả tỷ đô la Mỹ. Và Sun Group là một tại các chủ đầu tư .

CĐT Premier Village Hạ Long ưu tiên tại từng thiết kế của dự án, tỉ mĩ ở mỗi loại hình tại đây. Những thiết kế đều hướng đến sự tiên tiến và thoáng đãng nhằm giúp cho người sở hữu có một trải nghiệm xuất sắc khi An cư tại đây mà không nơi nào sở hữu.

Ảnh minh họa Sun Premier Village Hạ Long

Hệ thống nhà phố thương mại tại Sun Premier Village Hạ Long

Shophouse Premier Village Hạ Long Resort hiện đang là sản phẩm đang rất được quý khách hàng để ý. Điều đó được thể hiện qua lượng căn nhà phố thương mại tính tới thời kỳ hiện tại đã được giới đầu tư đăng ký mua hết. Mỗi căn shophouse ở Premier Village Hạ Long Resort có tiết diện chuẩn mực là 112.5 m2 ở đó tiết diện tầng một là 97.5 m2 tuy vậy mỗi căn shop house gần nhau lại có Kiến trúc hoàn toàn khác nhau. Điều đó có được đó là do CĐT Sun Group đã có tới 9 hình mẫu Kiến trúc nhà phố thương mại ở này 6 hình mẫu cho nhà phố thương mại trung tâm và 3 hình . Ngoài ra, shophouse Premier Village còn có mặt tiền 7,5m chưa từng thấy ở những dự án khác và mỗi căn xây thô hoàn thiện mặt ngoài và có đầu chờ thang máy dễ dàng.

Tuy có Kiến trúc bên ngoài là khác nhau tuy nhiên toàn bộ các căn căn hộ phố đều có một số đặc điểm chung phù hợp kinh doanh như: trần cao 4 cùng cảnh quan mở hoàn toàn ở tầng một. Hệ thống thang máy xuyên suốt giúp thuộc tiện việc vận chuyển đồ cũng như đi lại cho quý khách hàng.

Tương tự như những căn nhà phố thương mại trung tâm những căn nhà phố thương mại tại vị trí của góc cũng được thiết kế với 03 mẫu Kiến trúc khách nhau. Trong 3 mẫu Kiến trúc có 2 mẫu Kiến trúc với hình mẫu mái tháp và một mẫu mái bằng phục vụ mong muốn kinh doanh khác nhau dù thế tất cả những mẫu Kiến trúc đều có đặc điểm chung đó là có rất nhiều của sổ tại mặt tiền cũng như mặt hông để tận dụng tối đa lợi thế vị trí của góc.

Cũng như các căn nhà phố thương mại trung tâm các căn shophouse góc cũng có Kiến trúc tầng 1 rộng mở không vách ngăn và trần cao 4m cùng Hệ thống thang máy trung tâm.

Vì vậy , Premier Village Hạ Long Resort là nơi không thể chối từ của quý khách hàng.