Thiết kế thông minh tại căn hộ Vinhomes Smart City


Là dòng sản phẩm Vinhomes mới nhất của Vingroup, chung cư Vinhomes Smart City ở 235 Nguyễn Trãi đang ngày một thu hút sự quan tâm của đông đảo các khách hàng. Tuy chưa có các thông tin chính thức về giá thành nhưng theo nhận định, mức giá của dự án này sẽ bị tác động bởi các yếu tố.

Phong cách thiết kế “xanh” tại Vinhomes Smart City

Không riêng gì Vinhomes Cao Xà Lá, đa phần các dự án Bất Động Sản trước đây của tập đoàn Vingroup đều được áp dụng kiến trúc “xanh” hài hòa trong những nét thiết kế hiện đại và đẳng cấp mang đậm phong cách Châu Âu. Cập nhật xu hướng hiện nay, Vingroup cũng chủ trương phát triển Vinhomes Cao Xà Là dưới dạng mô hình một khu đô thị kiểu mẫu và thông minh chứ không đơn thuần phục vụ những nhu cầu về vật chất của người dân tại chung cư. Với thiết kế độc đáo, chuyên biệt cùng bàn tay sáng tạo, những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới sẽ mang tới một diện mạo khác biệt cho dòng sản phẩm chung cư này. Mật độ quy hoạch dự án 25% trong khi không gian xanh chiếm phần lớn diện tích ( > 70% ) với hệ thống cây xanh rậm rạp và hồ nước nhân tạo bao bọc xung quanh góp phần điều hòa không khí cũng như giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường một cách đáng kể.
Ngoài ra, khuôn viên xanh hay phố đi bộ cũng được xây dựng rộng rãi tạo những giây phút thư giãn vô cùng khoan khoái cho mọi người. Bên cạnh đó, mỗi một căn hộ được lựa chọn những nguyên liệu xây dựng thân thiện và có khả năng chống chịu tác động tiêu cực từ bên ngoài. Ban công sẽ được kiến thiết là nơi thoáng mát đặt cây xanh, giúp bạn ngắm cảnh và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư cá nhân. Trồng cây ngay chính trong căn phòng đang ở sẽ có ảnh hưởng rất tích cực đến tâm trạng và cảm xúc, giúp giảm căng thẳng và truyền năng lực tốt hơn cho mọi người dân.

Diện tích mặt bằng và các loại hình căn hộ

Tại Vinhomes Smart City, mỗi một căn hộ sẽ được xây dựng theo phương thức khác nhau tùy theo diện tích mặt bằng và cấu trúc sinh hoạt của từng hộ gia đình. Với những cặp vợ chồng trẻ, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có lẽ là phương án tối ưu nhất trong khi đó đối với gia đình nhiều thế hệ ( ông bà – cha mẹ – con cái ), căn hộ 3 phòng ngủ trở lên thường sẽ phù hợp hơn cả. Đồng thời, theo đó diện tích mặt bằng tại các căn hộ đó cũng được linh hoạt điều chỉnh để bảo đảm không gian sống thoải mái nhất cho tất cả các thành viên. Do đó, diện tích càng rộng bao nhiêu thì giá thành 1 căn hộ có thể tăng lên bấy nhiêu tùy thuộc vào m2. Bên cạnh đó, các nguyên liệu, chi tiết đóng góp vào quá trình thiết kế đều được đội ngũ thi công chọn lọc kỹ càng, bảo đảm độ an toàn cũng như chất lượng tốt nhất cũng sẽ có tác động nhất định tới số tiền mà khách hàng phải chi trả khi mua nhà tại căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá. Tương tự như vậy, nội thất máy móc công nghệ cao, được tích hợp những tính năng thông minh hỗ trợ cho gia chủ trong các công việc lặt vặt thường nhật sẽ quyết định đến mức giá đầu ra nói chung. Vậy nên, người mua nên xác định rõ nhu cầu sử dụng, sở thích của mình và cân nhắc loại hình căn hộ khả thi nhất để chuẩn bị điều kiện tài chính sao cho đầy đủ.

Có thể thấy, đối với Vinhomes Cao Xà Lá, chủ đầu tư Vingroup phối kết hợp cùng những nhà thiết kế tài ba tập trung xây dựng dự án này như một khu đô thị kiểu mẫu toàn diện không chỉ về chất lượng tổng thể, hạ tầng cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến mà còn về cảnh quan thiên nhiên trong lành và hoàn mỹ. Tập đoàn tin tưởng phong cách thiết kế độc nhất vô nhị và riêng biệt đã phần nào khẳng định thương hiệu và cá tính của Vingroup trong hầu hết các mô hình dự án Bất Động Sản cũng như mang lại địa điểm an cư lý tưởng của người dân.