Vị trí


Vị trí dự án Nam Đàn Plaza

Nằm tại lô đất E1.2 mặt đường Phạm Hùng, tuyến đường huyết mạch Tây Hà Nội. Kết nối đồng bộ với hạ tầng có sẵn, Nam Đàn Plaza sở hữu thế mạnh vượt bậc về hệ thống tiện ích chuyên dụng cho cuộc sống cư dân.

Không gian sống thoáng đãng mang bể bơi ngoài trời và cây xanh vào trong khu căn hộ giữa một quần thể không gian xanh bao bọc bởi công viên Nhân Chính; công viên cây xanh; trong lòng Dự án là khu vườn đi dạo. Dự án mang đông đảo điều kiện dễ dàng để đem lại môi trường trong sạch, tươi mát cho cư dân.

Vị trí chung cư Nam Đàn Plaza

Vị trí chung cư Nam Đàn Plaza

Được thiết kế bởi P&T và Finenco Architect, Mandarin sở hữu phần đông không gian chức năng công cộng, những nhà cung cấp tiện ích cao cấp:
Hệ thống bể bơi diện tích 600m2 ngay tại trung tâm các tòa nhà và khu vườn dạo bộ.
Khu trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi
Các khu thể thao như khu tập yoga, phòng tập thể thao đa năng và hệ thống spa cao cấp…

Những tòa nhà được điều hành bởi tổ chức giỏi sở hữu các nhà cung cấp chất lượng cao và hệ thống điều hành đương đại, bảo kê thích hợp.

 

Hệ thống nhà sản xuất luôn tiện ích toàn bộ, dùng cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
Nằm liền kề trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam; Khu liên cơ quan hành chính TP Hà Nội; Khách sạn – TTTM Grand Plaza; trung tâm hội nghị quốc gia; Siêu thị Big C… Dự án được tận hưởng hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện sẵn có, phục vụ hữu ích cho cuộc sống của cư dân.
Công trình sở hữu các con đường lớn và đa dạng, cư dân có thể tham gia giao thông và kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố:
  • Phía Tây Nam: tiếp giáp đường Hoàng Minh Giám, liền kề công viên Nhân Chính
  • Phía Tây Bắc: đường trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh
  • Phía Đông Bắc: liền kề khu công viên cây xanh rộng 2,8ha
  • Phía Đông Nam: liền kề tuyến phố Nguyễn Thị Thập