Waterpoint Nam Long – Hành trình kiến tạo cuộc sống đích thực


Khi tâm huyết của chủ đầu tư được tập kết tối đa, khi nhu cầu và tâm lý của khách hàng được thấu hiểu và lắng nghe , thì đấy cũng chính là lúc cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn chuẩn sang được kiến tạo. Và đây chính là điều mà NL GROUP đang chứng minh cho người dân Sài Gòn với Công trình sinh thái xanh của mình mình – Waterpoint Nam Long. hiện tại , chất lượng chung cư chừng như đang bị các doanh nghiệp bất động sản lăng xê và Nhận định quá đà, tới mức làm cho khách hàng thật kém chất lượng lộn lạo, không thể phân biệt được. Thế nhưng, với dự án này, vững chắc từ “cuộc sống đích thực” sẽ được tái khái niệm , đưa nó trở về sở hữu mẫu gốc ban sơ , hứa hẹn sẽ phát triển thành một nơi an cư đúng chất của giới thương gia Sài Thành.

WATERPOINT NAM LONG: SỐNG TRỌN VẸN LÀ PHẢI ĐI KÈM SỰ TIỆN LỢI

Nói tới 1 cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa, có lẽ sẽ ko có gì tốt hơn là cuộc sống của bạn được bao nói quanh bởi mọi thứ bạn cần, nơi mọi nhu cầu, mọi đòi hỏi của bạn đều có thể được đáp ứng một biện pháp tiện lợi và chóng vánh mà bạn không cần phải đi đâu quá xa. Qua đa dạng nghiên cứu, cũng như thời trang sống chung của cư dân tiên tiến ngày nay tại Thủ đô, cộng có kinh nghiệm xây dựng hầu hết những Công trình bất động sản trước đây, NL GROUP đã thấu hiểu được tâm lý người mua Thủ đô là với nhu cầu đặc biệt cho 1 môi trường sống nghỉ dưỡng, phổ biến cây xanh, gần trọng điểm, sắp sông nước, đặc biệt là các vùng đông đúc một chút vì tập quán sống cùng đồng. sở hữu quỹ thời kì hạn hẹp, cùng năng lực tài chính tụ họp vào phổ biến mục đích khác, nên người Thủ đô mong muốn với 1 cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày để tái tạo năng lượng mới, ngay tại nơi mình ở thay vì phải vận động 1 quãng tuyến đường dài, vừa không cần thiết , vừa ko với thời kì .

WATERPOINT NAM LONG

NL GROUP cũng thấu hiểu 1 tâm lý rằng, có ko ít những người thành đạt đang sinh sống và khiến cho việc tại TP. Hồ Chí Minh mong muốn mình mang 1 cuộc sống chất lượng và sang trọng có không gian khiến việc đẳng cấp như ở các nước tăng trưởng trên toàn cầu . khái niệm “mọi nhân thể ích ngay nơi ngưỡng cửa” được NL GROUP cấu trúc thành mô hình quần thể khép kín “all – in – one”, phần nhiều những nhân thể ích mà khách hàng cần, đảm bảo mang đến cho các cư dân ngày mai 1 cuộc sống chuẩn hạnh phúc, có hơi thở của tất cả các nước vững mạnh như Singapore, Úc,..

KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG CHUẨN TIỆN NGHI

Tại vị trí đắc địa trên đường 830, Waterpoint Nam Longsở hữu kết nối liên lạc khôn xiết thuận tiện và thừa thưởng toàn bộ những một thể ích nhân tiện nghi cực kỳ rộng rãi và sẵn sở hữu của khu vực, cùng các khu vực, trung tâm vui chơi giải trí như Times City, Aeon Mall Long Biên, hoặc công viên yên Sở,…phục vụ cuộc sống tiện dụng mà mọi khách hàng đều đang hướng tới .

Waterpoint Nam Long - Siêu dự án tại Long Biên

Đặc biệt , tại Waterpoint Nam Long không bao giờ thiếu những khoảng ko gian xanh để tất cả mọi cư dân sinh sống tại Dự án này mang thể trải nghiệm 1 cuộc sống xanh đích thực và đúng nghĩa. Phần hàng rào bao ngoài của Dự án cũng không dùng thuần bê tông cốt thép như các Dự án bình thường mà thay vào đó chủ đầu tư NL GROUP đã khéo léo lồng ghép những tầng cây, hoa lá, để khiến cho nó thêm phần mềm mại, xanh mát vượt trội lên đặc điểm chính nhất của Dự án này là không gian xanh. Bên trong khuôn viên Công trình có những hồ nước nhỏ, những con sông lười tạo nên điểm hay khôn cùng đắt giá, cùng lúc cũng đem lại cảm giác mát mẻ hơn, đột nhiên hơn cho bạn cảm giác như đang đi lạc vào một khu rừng thật sự. những tòa nhà nổi được xếp đặt cây leo, buông xuống như những khu rừng nhiệt đới. tất cả kết hợp để giúp cho những cư dân tương lai với thể sở hữu những khoảng xanh mát trong thời tiết nắng hot khô hanh hao hà khắc .,…

Không những thế , Waterpoint Nam Long còn có bể bơi trong nhà, bể bơi vô cực ngoài trời, sky bar lounge, và các con phố dạo bộ rộng to kết liên các tòa nhà có nhau, hệ thống sân vườn với phổ thông khóm hoa nở theo mùa cực kỳ trẻ ranh và đầy sắc hương, hệ thống sân chơi và khu vui chơi cho trẻ em trong nhà và ngoài trời, trọng tâm thương mại , siêu thị đa năng, hội tụ đa dạng các mặt hàng cấp thiết phẩm cần thiết , cũng như đem lại 1 ko gian tìm sắm sang trọng sở hữu những nhãn hiệu cao cấp trên thế giới.

Có thể nói, cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa không chỉ là lời quảng cáo suông, truyền bá sáo rỗng đến từ chủ đầu tư , mà nó còn tới từ chính sự nhất quyết của chủ đầu tư mang Công trình này, có thực tế cảnh quan của Công trình và trải nghiệm sống của những người mua đã sở hữu mặt ở nơi đây. sở hữu ưu điểm với đội ngũ cố vấn bề ngoài xây dựng lừng danh , mang chuyên môn cao, Waterpoint Nam Long thực sự đang tạo nên các chuẩn mực mới cho cuộc sống hạnh phúc của cư dân ngày mai .