Waterpoint Nam Long – Siêu dự án tại Long Biên


Đại Đô Thị Waterpoint Nam Long khu đô thị hiện đại đón đầu cho nhịp sống hiện đại. Toạ lạc mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Cửa ngõ của các tỉnh miền Tây Nam Bộ mặt tiền vào Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền trung, miền bắc thông qua 2 tuyền cao Tốc Long Thành – Bến Lức và Sài Gòn trung lương.

Giới thiệu chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác

Waterpoint Nam Long - Siêu dự án tại Long Biên

Nam Long: Với 26 năm kinh nghiệm đi đầu trong việc phát triển nhà ở. Có rất nhiều dự án nổi bật. Và 3 khu đô thị mới mà Nam Long sẽ phát triển trong những năm tới là: Mizuki Park, Akari City, Waterpoint.

JOIN (Japan Overseas Infrastructure Investment ): Chúng tôi là quỹ đầu tư chính phủ đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản chuyên đầu tư cơ sở hạ tầng ở nước ngoài với sự bảo trợ từ chính phủ Nhật Bản.

Nishi Nippon Railroad: Là tập đoàn đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển với doanh thu hàng năm là 3,2 tỷ USD.

TBS Group, Tân Hiệp đại diện góp vốn vào liên doanh để phát triển khu đô thị Waterpoint, được biết đến là doanh nghiệp đa ngành và doanh nghiệp có nhiều quỹ đất lớn.

Nishi Nippon – Nam Long – Hankyu Hanshin đã và đang cùng nhau phát triển các dự án nổi bật như: Flora Anh Đào, Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, Waterpoint.

Dự án Waterpoint gồm căn hộ Ehome Waterpoint, Flora Waterpoint, đất nền Waterpoint, nhà phố Waterpoint và biệt thự Waterpoint với hàng loạt các tiện ích cao cấp như trường tiểu học 1, trung học, đại học, hồ cảnh quan điều tiết nước và không khí, hồ bơi, clubhouse, sân chơi thiếu nhi, công viên trung tâm, khu vực BBQ, gym, khu thể dục thể thao ngoài trời, hệ thống vườn cảnh: vườn giật cấp, vườn thiền, vườn hoa, quảng trường, trung tâm mua sắm khu vực, trung tâm y tế, bệnh viện,….

Tổng quan dự án:

Waterpoint Nam Long - Siêu dự án tại Long Biên

– Tên dự án: Khu đô thị Waterpoint Long An

– Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư Nam Long (NLG)

– Vị trí dự án: xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

– Quy mô dự án: 355ha, giai đoạn 1 Southgate diện tích 165ha

– Sản phẩm phát triển chính: dinh thự, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, đất nền nhà phố và biệt thự

– Tiện ích: Clup house, nhà hàng, trạm xe bus, trường học, khu y tế, bệnh viện, bến thuyền, trung tâm thể dục thể thao, công viên, khu trung tâm thương mại, đường chạy xe đạp, khu vui chơi trẻ em.

Vị trí dự án:

Waterpoint Nam Long - Siêu dự án tại Long Biên

3 phút —> Di chuyển trung tâm huyện Bến Lức.

5 phút —> tới các trung tâm y tế, trường học, chợ Bến Lức,….

15 phút —> tới thành phố Tân an, trung tâm tỉnh lỵ tỉnh Long An.

30 phút —> tới đại Lộ Nguyễn Văn Linh, khu đô thị phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Tiện ích hướng sông của Waterpoint

Waterpoint Nam Long - Siêu dự án tại Long Biên

Waterpoint Long An được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm sống hoàn hảo, bằng một tập hợp hệ thống các hạn mục tiện ích hòa hợp, liên kết chặt chẽ Waterpoint có thể cung cấp tất cả cho một cuộc sống thỏa mãn hoàn toàn, đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân chỉ trong nội khu của khu đô thị. Bao gồm:

+ Công việc: Khu kinh doanh, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm…

+ An cư: cung cấp đầy đủ các loại nhà ở và kích cỡ đa dạng, gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà phố, biệt thự đơn lập và song lập, căn hộ)

+ Mua sắm: bao gồm khu vực trung tâm thương mại và không gian bán lẻ riêng biệt

+ Giải trí: Câu lạc bộ quốc gia, sân golf, bến du thuyền công cộng và trung tâm văn hóa

+ Giáo dục: trường đại học, trường quốc tế và các trường công lập

+ Chăm sóc: bệnh viện, trung âm y tế, trung tâm thiền yoga, Gym

+ Gặp gỡ: Công viên, không gain ngoài trời, nhà hàng, quán cà phê và trung tâm văn hóa.

Tiềm năng tăng giá của dự án:

1. Waterpoint nằm ở cửa ngỏ của hai vùng động lực kinh tế, bao gồm vùng động lực kinh tế TP.HCM và vùng động lực kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long (Mekong Delta). Với vị trí nằm ở giữa như vậy, mọi người muốn đi về TP.HCM, muốn đi về Mekong Delta đều phải đi qua dự án.

2. Dự án Waterpoint nằm ở địa bàn Bến Lức – nơi đã được nhà nước, chính phủ xác định là 1 trong 7 khu đô thị vệ tinh của TP.HCM. Do đó, các chính sách về mặt phát triển đô thị, chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, dự án Waterpoint cũng sẽ được hưởng lợi.

3. Dự án nằm ngay đầu khu phát triển Bắc Bến Lức. Một khu quy hoạch ở địa điểm lúc này chỉ khoảng 3000 ha và hiện nay có tổng quy mô lên 6000 ha và hiện nay có tổng quy mô 18000 ha. Toàn bộ phía Bắc Bến Lức có rất nhiều nhà đầu tư như Becamex, VSIP, Vinhomes,… phát triển các khu đô thị, các khu công nghiệp của mình. Dự án Waterpoint nằm ở ngay điểm đầu nên muốn đi đến các dự án mới phải đi qua dự án Waterpoint trước. Ngoài ra, bất cứ sự mở rộng, sự phát triển mới của các dự án lân cận đều góp phần làm tăng giá các bất động sản nằm tại Waterpoint.

4. Waterpoint nằm trên tuyến đường huyết mạch của giao thông đường thuỷ. Xét về mặt hình thù thì dự án Waterpoint nằm trên ngã 3 sông nhưng thực tế là ngã 4 sông. Muốn đi từ miền Tây lên TP.HCM bắt buộc phải đi ngang qua Waterpoint, thông qua kêu Thủ Thừa, chợ Đệm, vào kênh Đôi mới lên được TP.HCM.

5. Dự án đại đô thị này có sự kết hợp giữa đường thuỷ và đường bộ. Từ Waterpoint cũng rất dễ dàng để xuống cảng Long An, cảng Hiệp Phước, đi ngược lên Tây Ninh hoặc thậm chí đi xa hơn có thể sang Campuchia. Sự kết hợp này mang lại cho Waterpoint vị trí độc đáo, khó có khu đô thị thứ hai ở Việt Nam có cùng yếu tố đường bộ và đường thuỷ kết hợp trong giao thông và kinh doanh như vậy.

6. Phong Thuỷ là một trong những yếu tố người Á Đông không thể bỏ qua khi mua nhà, đặc biệt là người Việt. Khi nói về Sông sẽ có bên lở, bên bồi. Dự án Waterpoint được Sông Vàm Cỏ Đông bao bọc 5Km và nằm bên bồi của dòng sông. Điều đó có nghĩa là những phù sa, may mắn, sinh khí của dòng sông sẽ liên tục bồi đắp cho Waterpoint. Yếu tố phong thuỷ thứ 2, khi nhìn mặt tiền khu đất này có thể hình dung đây là một cái túi, tiền bạc, lưu thông,… trên tỉnh lộ sẽ chảy vào dự án.

Tham khảo dự án bất động sản Long An – Waterpoint Nam Long.

Phòng kinh doanh hỗ trợ tư vấn Nam Long